Ginga Eiyuu Densetsu Gaiden: Rasen Meikyuu - Legend of the Galactic Heroes Gaiden: Spiral Labyrinth 1999 Poster

Ginga Eiyuu Densetsu Gaiden: Rasen Meikyuu - Legend of the Galactic Heroes Gaiden: Spiral Labyrinth

Thể loại ,

Năm 1999

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 197

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Ginga Eiyuu Densetsu Gaiden: Rasen Meikyuu:

Phim Ginga Eiyuu Densetsu Gaiden: Rasen Meikyuu VietSub (28 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ. Một prequel Legend of Heroes Galactic, tập trung nhiều hơn vào Yang Wen-li; làm thế nào anh bacame người anh hùng của El dễ dãi và cách ông xử lý vài bài tập anh nhận được sau đó. Spiral Labyrinth cũng tiếp tục với nền của Reinhard và Kircheis nơi Gaiden đầu tiên rời đi.

Một anime của tiểu thuyết, được sản xuất bởi Kitty phim và hoạt hình cho hầu hết các phần bởi Artland và Magic Bus, chạy từ năm 1988 đến năm 2000. Ngoài ra còn có một manga dựa trên các tiểu thuyết, với nghệ thuật bằng Katsumi Michihara. Ngoài ra, có một số thích nghi video game với việc phát hành gần đây nhất vào năm 2008 là một trò chơi chiến lược thời gian thực. Tất cả các Legend of Heroes phương tiện truyền thông Galactic trong một thời gian dài không được cấp phép rộng rãi cho bản tiếng Anh, cho đến năm 2015, khi Bắc Mỹ anime và manga phân phối Viz Media công bố giấy phép của họ để các tiểu thuyết, trong khi vào cùng một ngày, cấp phép hoạt hình Bắc Mỹ Sentai Filmworks công bố giấy phép của họ cho anime.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.