Gin No Saji SS2 -  2014 Poster

Gin No Saji SS2

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 11/11 Tập

Lượt xem 239

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Gin No Saji SS2:

Nội dung phim đây chính là phần 2 tức Gin no Saji Season 2 tiếp diễn câu chuyện để nói rõ hơn về cậu bé này, Lần này cậu bé hay nói rõ hơn là anh chàng kỹ sư nông nghiệp Hachiken Yuuko đang đối mặt với sinh nghề tử nghiệp, từ một nam sinh yêu thích và chủ động trong cuộc sống, giờ đây mọi thứ quả là thật sự vất vã đối với anh chàng nam sinh này, quyết tâm không bỏ nghề nên anh đã theo học tại Học Viện Nghiên Cứu Bò Sữa – một trường trung cấp nông nghiệp nội trú ở ngoại ô Hokkaido thành phố chansan, anh đang muốn khẳng định cho mọi người thấy dù chọn con đường nào đi nữa nhưng bản thân luôn vững tin ắc chắc sẽ thành công tột bậc, tại sao lại không được đúng không các tình yêu.

Một lần nữa , khán giả đã được chứng kiến ​​những khó khăn hàng ngày cần thiết và công việc nhàm chán của cuộc sống nông nghiệp , mà còn của những niềm vui , niềm vui , và mới lạ ( oh thực phẩm , rất thiêng liêng ! ) . Qua đó thử nghiệm quen thuộc của học sinh , các diễn viên đa dạng của học sinh nội trú chia sẻ với chúng ta một cái nhìn thoáng qua của thế giới nông nghiệp : cân nhắc sắc thái của chăn nuôi , xử lý tinh tế của con ngựa bằng lái của mình trong Gin No Saji 2nd Season VietSub tại kênh animet47.net/.

Bởi chủ nghĩa biểu hiện và biểu tượng, một chiếc thìa bạc là biểu tượng cho sự giàu có. Thay cụm từ “được sinh ra với một chiếc thìa bạc trong miệng” là đồng nghĩa liên quan đến một cá nhân sinh ra từ gia đình giàu có. Nhưng truyện, Bạc Spoon / Gin no Saji, đứng ở phía đối diện của biểu tượng đó. Hầu hết các nhân vật đều không giàu có và bất kỳ trong số họ không phải được sinh ra từ một gia đình giàu có. Tuy nhiên, những gì họ có là tài năng và tham vọng đó khiến họ thực hiện giấc mơ. Làm một giấc mơ thành hiện thực là khó khăn. Cuộc thi và cuộc sống tự nó trở thành một trở ngại. Gin no Saji / Silver Spoon cung cấp mà rất ý tưởng sau một giấc mơ bằng trái tim. Một cuộc hành trình vào Gin no Saji là nhiều hơn về sau giấc mơ đó. Đó là về học tập, khám phá và tìm hiểu bản chất của mình.

Viết bởi Hiromu Arakawa, nổi tiếng nhất với công việc của mình với Full Metal Alchemist, Gin no Saji miêu tả cuộc sống của một cậu bé tên là Yugo Hachiken. Season 2 đặt ra sau khi kết thúc vòng cung đầu tiên. Không cần phải nói, đó là bắt buộc đối với một để hoàn thành mùa giải đầu tiên hoàn toàn đánh giá cao mùa 2. Nền tảng của mùa giải đầu tiên xoay quanh thẩm mỹ trang trại và chỉ là những gì của muốn được tham gia vào lĩnh vực nông nghiệp. Nó gần giống như mở cửa cho một thế giới mới và thực hiện những khó khăn như thế nào để sống sót. Trong mùa giải này, nhiều động thái được khám phá vượt ra ngoài câu chuyện cười trại. Những gì chúng ta tìm hiểu về các tác động vật trong tương lai của họ khi họ làm theo một giấc mơ, một đường cảm hứng để trở thành một người mà họ luôn luôn muốn có.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.