Gift: Eternal Rainbow - Eternal Rainbow 2012 Poster

Gift: Eternal Rainbow - Eternal Rainbow

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 3,610

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Gift: Eternal Rainbow:

Phim Gift: Eternal Rainbow VietSub (13 Tập Cuối) HD Full trọn bộ. Nội dung phim Amaumi Haruhiko là một học sinh trung học tham dự Shimano Academy trong một thị trấn tên là Narasakicho. Narasakicho chứa một cầu vồng chưa biết mà liên tục nhìn ra thành phố và có liên quan đến việc cấp một mong muốn huyền diệu gọi là ” quà tặng “. Món quà là một món quà một lần – trong-một- đời giữa hai người.Như một đứa trẻ, Haruhiko đã được gần với người bạn thời thơ ấu của mình, Kirino, cho đến khi anh ta lấy được một người chị không máu mới có tên là Riko. Haruhiko phát triển một mối quan hệ mạnh mẽ với Riko cho đến khi họ buồn bã rời do thực tế cha Haruhiko không còn có thể hỗ trợ hai người họ. Sau một số lần đi qua, Riko cuối cùng trở về thị trấn Narasakicho, và cùng với Kirino, bắt đầu tham dự Shimano Academy với Haruhiko. Câu chuyện xoay quanh mối quan hệ giữa các nhân vật chính và từ từ tiết lộ những câu chuyện đằng sau cả quà tặng và cầu vồng.

Phim Hoạt Hình Gift: Eternal Rainbow trọn bộ, Phim Gift: Eternal Rainbow tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -tập cuối. Truyện Eternal Rainbow vietsub, Gift: Eternal Rainbow thuyết minh. Gift: Eternal Rainbow vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.