Giant Killing -  2011 Poster

Giant Killing

Thể loại ,

Năm 2011

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 186

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Giant Killing:

Nội dung phim kể về một kỳ tích đối với ETU (East Tokyo United) một trong những câu lạc bộ từng thi đấu rất thành công ở Nhật Bản, thời hoàng kim mỗi khi đội thi đấu ở đâu thì khán giả và lực lượng cổ động viên bám giai như đĩa để cổ vũ, niềm hạnh phúc dâng trào trên tay các cầu thủ củng như các thành viên trong đội, thế nhưng những kỳ tích xấu bắt đầu xảy ra khiến clb trở nên nhàm chán và đứng trước bờ vực có thể phán sản, thất bại liên tiếp 5 trận liền đối với ETU quả là một chuyện trước giờ chưa thể xảy ra, trong đội có Tatsumi.

Người từng phản bội đội bóng để đi ra nước ngoài thi đấu, có lẽ anh củng cảm thấy vì Giant liên tiếp được mở ra, nhưng vì lòng quyết tâm vựt dậy nên anh đã nhanh chóng trở thành một trong những Killing cừ khôi nhất, anh được yêu cầu trở về làm HLV trưởng cho clb. Mặc khác trước sức ép của cổ động viên liệu anh có thể làm thế nào mới đưa tương lai đội lên hàng đầu. Đón xem Giant Killing VietSub tại kênh animet47.net để theo dõi tài nghệ của anh này có giống như Bầu Đức của Vn không nha.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.