Giấc Mơ Hoạ Sĩ Truyện Tranh Bakuman -  201 Poster

Giấc Mơ Hoạ Sĩ Truyện Tranh Bakuman

Thể loại , , ,

Năm 201

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 334

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Giấc Mơ Hoạ Sĩ Truyện Tranh Bakuman:

Nội dung phim kể về Moritaka Mashiro và Takagi Akito được khá nhiều sự ăn ý của nhau. Mashiro là một học sinh lớp 9 trung bình nhưng lại có những khả năng của một nghệ sĩ tài năng, và Takagi, một học sinh lớp 9 xét về bề ngoài thì có thể thấy khá hoàn thiện, anh củng chính là một trong số những nhà văn đầy tham vọng. Sau khi thuyết phục tuyệt vời, Takagi thuyết phục Mashiro với ông trong việc trở thành vĩ đại nhất Nhật Bản mangakas đã bao giờ nhìn thấy. Takagi, với món quà của ông về văn bản, hy vọng sẽ trở thành một mangaka thành công, và Mashiro, với món quà của ông về nghệ thuật, hy vọng sẽ kết hôn với cô gái của những giấc mơ của mình, Azuki Miho.Đối với tôi, câu chuyện không có bất cứ điều gì nổi bật .. nếu bất cứ điều gì nó là khá đơn giản với một nhịp độ chậm bắt đầu mà từ 19 hóa ra thực sự nhanh chóng và bắt đầu để được ngạc nhiên thú vị, nhưng để đạt được điều đó bạn cần phải nhận được trough Ughh và zzz thứ nếu bạn biết những gì tôi có nghĩa là .

Tuy nhiên điều này là một quyết định bởi những người có giấc mơ trở thành một nghệ sĩ sáng tạo vì đây là một shounen và nó bình thường mà nó sẽ có một khởi đầu thực sự yếu kém .. trong khi tôi mất 4 tháng để xem 19 eps đầu tiên tôi mất 1 và một nửa tuần để xem eps 19-25 mùa thứ 2 và 4 eps đầu tiên của mùa giải thứ 3 .. điên isnt nó? .. Tôi cũng đã được loại mong đợi một cái gì đó như thế này .. Các hướng là tốt .. bộ phim truyền hình và những khoảnh khắc hài hước thực sự cân bằng trong cuốn truyện tranh Bakuman mà tôi đã ngạc nhiên bởi sự thực hiện hoàn hảo và nó đã làm cho nó một trong những bộ phận của nó tốt nhất của chương trình.

Các nghệ thuật cho chương trình này là rất đơn giản, so sánh với Danshin Kokousei không Nichijō hoặc Gintama, các hình ảnh động (nhân vật di chuyển) được thực hiện tốt và những biểu hiện rất buồn cười .. những âm thanh particulary tốt với rất phù soundtrack Mà đưa những cảnh để đời , các tuyển arent bất cứ điều gì đặc biệt, nhưng một trong những hậu là đặc biệt tốt, ending 2 bởi Takahashi yuu tôi có nó trong Mp3 của tôi sư tầm được về anh chàng đa tài như Bakuman trong anime hay này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.