Giả Kim Thuật Sư Phần 2 - Fullmetal Alchemist: Brotherhood SS2 2013 Poster

Giả Kim Thuật Sư Phần 2 - Fullmetal Alchemist: Brotherhood SS2

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 4/?? Tập

Lượt xem 347

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Giả Kim Thuật Sư Phần 2:

Phim Giả Kim Thuật Sư 2 -Fullmetal Alchemist: Brotherhood SS2 VietSub (tập Cuối) Full Tiếng Việt Trọn bộ HD. Nội dung phim Bí mật tuyệt vời và thật đáng ngạc nhiên được tiếp xúc lần đầu tiên trong Fullmetal Alchemist: Brotherhood một loại mới của câu chuyện đặt trong góc chưa từng thấy của vũ trụ FMA. Tham gia Ed và Al khi họ đuổi những tin đồn về sự biến chất của con người thành công vào một trang web của bộ phim gia đình gây sốc và dối trá. Lẻn liếc nhìn bên ẩn củaWinry và Hawkeye của cá tính. Tồn tại phía bắc lạnh lẽo với một trẻ IzumiCurtis khi cô chiến đấu để đạt được một sự hiểu biết sâu sắc hơn về thuật giả kim. Khám phá những huyền thoại tình bạn được chia sẻ bởi Mustang vàHughes và xem chúng phát triển từ các đối thủ học quân sự vào anh em cứng biến đổi bởi sự khủng khiếp của chiến tranh Ishvalan.

Bạn nghĩ rằng bạn biết toàn bộ câu chuyện. Bạn nghĩ tất cả những câu chuyện được kể.Các Fullmetal Alchemist: Brotherhood SS2 Collection cung cấp bằng chứng:Bạn đã sai. Câu chuyện của “giả kim thuật sư” nhặt với Ed và Tất cả quyết định đi đến một nhà giả kim người được cho là đã có thể làm một biến đổi của một số loại. Câu chuyện này không có vẻ quá xuất cảnh và có thể một vài người có thể tạo ra sự kết thúc vì “Blind Alchemist” một phần của các tiêu đề nhưng tôi tin tưởng hầu hết mọi người sẽ rất ngạc nhiên khi nhìn thấy những gì xảy ra. Nó tập trung vào các chủ đề chính của anime.

Ed và Tất cả làm mọi thứ họ có thể cố gắng để có được cơ thể của họ trở lại. Nhưng sẽ Alchemist này cần phải có được những điều cuối cùng họ làm. Các hình ảnh động là điển hình Fullmetal Alchemist 2. Không có gì để nói về nó. Nếu bạn xem phim hoạt hình, bạn sẽ biết những gì tôi đang nói về.Những âm thanh cũng là điển hình FMA. Thật là buồn khi nó được cho là thú vị và khi đó là nghĩa vụ phải được. Các nhân vật trong OVA này là tất cả thực sự đặc biệt. Mỗi nhân vật nào đó là quan trọng, ngay cả những người gardners chơi một số phần. Đến cuối tập phim này, bạn sẽ cảm thấy một cái gì đó cho ít nhất là một trong những nhân vật mới.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.