Ghost in the Shell: Stand Alone Complex Ss2 - Ghost In The Shell S.A.C. 2nd GIG / 2005 Poster

Ghost in the Shell: Stand Alone Complex Ss2 - Ghost In The Shell S.A.C. 2nd GIG /

Thể loại , , , ,

Năm 2005

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 3,078

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ghost in the Shell: Stand Alone Complex Ss2:

Phim Ghost in the Shell: Stand Alone Complex Ss2 VietSub (26 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim là phần tiếp theo của câu chuyện còn dỡ dang ở phần Ghost In The Shell: Stand Alone Complex kể về trong một thế giới tương lai nơi mà internet và điều khiển học đã bị mờ ranh giới giữa các xã hội, các thành viên của Công an Phần 9 được phục hồi để hỗ trợ trong việc giải quyết nhiều trường hợp tội phạm mạng. Một loạt các vụ tội phạm tương tự như cam kết của các nhóm tự tử riêng biệt được gọi là “Các cá nhân Eleven “trở thành tiêu điểm cốt lõi cho mục 9 như chiến tranh tiếp cận trong các hình thức của những người tị nạn tràn vào nước này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.