Ghost in the Shell: Stand Alone Complex – Solid State Society -  2006 Poster

Ghost in the Shell: Stand Alone Complex – Solid State Society

Thể loại , , ,

Năm 2006

Thời lượng Special

Lượt xem 5,676

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ghost in the Shell: Stand Alone Complex – Solid State Society:

Phim Ghost in the Shell: Stand Alone Complex – Solid State Society VietSub (99 Tập Cuối) Trọn Bộ HD Thuyết Minh Full. AD 2034. Nó đã được hai năm kể từ khi Motoko Kusanagi rời Phần 9. Togusa bây giờ là lãnh đạo mới của đội bóng, mà đã tăng lên đáng kể nhân viên do mình chỉ định. Việc mở rộng Phần 9 mới phải đối mặt với một loạt những sự cố phức tạp, và điều tra tiết lộ rằng một hacker siêu-wizard đặt tên là Puppeteer là đằng sau toàn bộ sự kiện này.

Ở giữa tất cả, Batou, người đã rình rập các trường hợp trên một đường riêng biệt, gặp Motoko. Cô đi đi sau khi nói, “Vẫn đang đi từ Hội Solid State.” Batou là trái với một nghi ngờ trong tâm trí của mình. Motoko có thể là khiển rối?

Một loạt các sự cố hấp dẫn mà mục 9 khuôn mặt dần dần liên kết với nhau gần như nghệ thuật. Các Puppeteer là ai? Điều gì sẽ xảy ra với mối quan hệ Batou với Motoko? Toàn bộ sự thật đằng sau tội ác hoàn hảo kế hoạch cẩn thận này là gì? Và những gì sẽ được kết quả? Bí ẩn xung quanh Hội Solid State …

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.