Ghost In The Shell: Stand Alone Complex -  2014 Poster

Ghost In The Shell: Stand Alone Complex

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 226

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ghost In The Shell: Stand Alone Complex:

Phim Ghost In The Shell: Stand Alone Complex VietSub (26 Tập Cuối) full trọn bộ HD. Nội dung phim diễn ra trong tương lai không xa , loài người đã tiến đến một trạng thái Cybord có thể cấy ghép cơ thể hoàn chỉnh từ thịt vào máy là điều hết sức bình thường. Điều này cho phép sự gia tăng của cả sức mạnh thể chất và điều khiển sinh học và làm mờ đi ranh giới giữa hai thế giới. Tuy nhiên bọn tội phạm cũng có thể sử dụng đầy đủ các công nghệ như vậy, dẫn đến tội phạm mới và đôi khi , rất nguy hiểm . Trong phản ứng với các phương pháp sáng tạo mới như vậy, Chính phủ Nhật Bản đã thành lập đội 9 , một trong những đơn vị cảnh sát hoạt động độc lập mà những giao dịch với những tội ác như vậy có độ nhạy cao .

Người cầm đầu của tổ chức này là Daisuke Aramaki và Motoko Kusanagi , Mục 9 giao dịch với những tội ác như trên toàn bộ phổ xã hội , thường là với thành công . Tuy nhiên , khi phải đối mặt với một mới Một hacker mức có biệt danh là “The Laughing Man” đội bóng được ném vào một con mèo nguy hiểm và chuột chơi game, sau đường mòn của hacker như nó để lại dấu ấn về Nhật Bản . Mởi cả nhà cùng các bạn đón xem Ghost In The Shell: Stand Alone Complex 2014 Vietsub hay và nhanh nhất tại kênh animet47.net, chúc các bạn xem vui hạnh phúc.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.