Ghost in the Shell Arise - Ghost in the Shell Arise -Border:1-2-3-4 2014 Poster

Ghost in the Shell Arise - Ghost in the Shell Arise -Border:1-2-3-4

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 4/4 Tập

Lượt xem 188

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ghost in the Shell Arise:

Phim Ghost in the Shell: Arise – Border 1 Ghost Pain /Ghost in the Shell Arise – Border 2 Ghost Whispers/Ghost in the Shell Arise – Border 3 Ghost Tears /Ghost in the Shell Arise – Border 4 Ghost Stands Alone  2014 VietSub Full. Nội dung câu chuyện xoay quanh vấn đề đánh nhau khốc liệt giữa những người máy được cấy ghép da thịt và sắt thép, những bọn tội phạm củng làm được nên đã diễn ra sự giao tranh ác liệt từ hai phía, xem sẽ rõ nhé. 4 phần tương ứng với 4 tập mà chúng tôi đã cập nhật cho các bạn.

Mời cả nhà cùng đón xem Phim Ghost in the Shell tại kênh anime vietsub hấp dẫn trong năm 2014 này nhé, chúc các bạn xem vui hạnh phúc.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.