Ghost In The Shell - Ghost In The Shell Sac | Koukaku Kidoutai: Stand Alone Complex (2002) 2013 Poster

Ghost In The Shell - Ghost In The Shell Sac | Koukaku Kidoutai: Stand Alone Complex (2002)

Thể loại , , , ,

Năm 2013

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 4,570

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ghost In The Shell:


Thông tin bộ phim: Ghost in the Shell: Stand Alone Complex / Ghost in the Shell SAC | Koukaku Kidoutai: Stand Alone ComplexĐó là tương lai, khi một cơ thể hoàn chỉnh được tạo ra bằng công nghệ Cybord hóa - da thịt cấy ghép với máy móc, giúp tăng cường sức mạnh một cách hoàn hảo. Trớ trêu thay, phe thiện - ác đều sở hữu những công nghệ tân tiến đó, khiến cuộc chiến giữa 2 phần thế giới càng trở nên khốc liệt.


Lúc này, tại Nhật Bản, Đội 9 - một lực lượng hoạt động hoàn toàn độc lập và tồn tại một cách không danh chính ngôn thuận do Daisuke Aramaki và Motoko Kusanag dẫn dắt, được thành lập.

Trong phần này, họ bị cuốn vào vụ án mang tên Người đàn ông Cười - rất nhiều ẩn số, khúc mắc sẽ dần được hé lộ...


www.animet47.net ghost in the shell  400x250 Ghost In The Shellwww.animet47.net iH0oHnc6Fogw6 Ghost In The Shell


Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.