Ghost Hunt - Biệt Đội Săn Ma 2013 Poster

Ghost Hunt - Biệt Đội Săn Ma

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 313

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ghost Hunt:

Phim Ghost Hunt (Biệt đội săn ma) dài 25 tập và được phát hành vào đầu năm 2006 đã tạo nên một hiệu ứng mạnh mẽ đối với độc giả. Nếu như nhàm chán với những thể loại hài hước hay lãng mạng thì đây được đánh giá là một bộ phim hoạt hình thuộc thể loại kinh dị đáng xem nhất từ trước đến nay. Tuy là thuộc thể loại ma kinh dị khiến người xem hồi hộp và sợ sệt thế nhưng đan xen vào đó là những tình huống hài hước mà các nhân vật mang lại khiến bộ phim trở nên thú vị hơn. Nội dung câu truyện tập trung vào cô bé Mai Taniyama và cậu học sinh Kazuya Shibuya. Mai vốn là một cô gái mạnh mẽ và rất thích tụ tập bạn bè để kể cho nhau nghe về những mẫu truyện ma mà mình sưu tập được. Và rồi, một lần tình cờ cô quen biết Kazuya ( Cậu vốn là một người kỳ lạ và được cử đến trường mà cô bé Mai đang học để điều tra về những điều kỳ lạ diễn ra xung quanh trường ) sau vụ việc cậu giải cứu cô thoát chết khỏi một kẻ lạ mặt bí ẩn. Và rồi Kazuya yêu cầu cô tham gia vào nhóm Ghost Hunt của anh để cùng nhau điều tra những điều bí ẩn xung quanh ngôi trường.

Cốt truyện Ghost Hunt và thiết lập như thế nào lực lượng siêu nhiên khác nhau hoạt động cũng được thực hiện, cũng như những bí ẩn thực tế họ đang tham gia. Tuy nhiên, những gì phân tâm phẩm chất tốt nhất của nó là những mối quan hệ và buộc dựa trên tropes dự đoán được để thúc đẩy yếu tố cốt truyện. Ấn tượng của tôi là Ghost Hunter có thể đã bị thay đổi để phục vụ cho khán giả mục tiêu của dumbing cốt truyện Tokyo Ghoul SS2 và đối thoại tại một số điểm, nhưng khi câu chuyện điều tra thực tế kêu gọi giải thích phức tạp và logic, các ký tự khó hiểu đạt 200 điểm trong chỉ số IQ để tìm hiểu mọi thứ làm sáng tỏ hơn. Hãy thử xem cách anh chàng Biệt Đội Săn Ma sẽ làm thế nào đây. Mời cả nhà cùng xem Ghost Hunt vietsub tại animet47.net nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.