Ghiblies - Anime Ghiblies Ghibli 2002 Poster

Ghiblies - Anime Ghiblies Ghibli

Thể loại

Năm 2002

Thời lượng 2/2 Tập

Lượt xem 948

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ghiblies:

Phim Ghiblies -Studio Ghibli VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime chính là 2 tập ngắn mà hãng sản xuất  Ghibli tạo về những diễn biến trong xưởng phim hoạt hình hư cấu, có lẽ dựa trên một mức độ nào cho riêng mình. Việc đầu tiên được phát sóng trong một truyền hình đặc biệt về Ghibli, thứ hai thể hiện trong rạp cùng với ‘The Cat Returns’. Lưu ý rằng các hãng phim hoạt hình trong những quần short không được nêuジブリ(Hepburn: ‘jiburi’), nhưngギブリ(Hepburn: ‘giburi’), do phát âm với những khó khăn ‘gi’ của ‘bỏ’ chứ không phải ‘ji’ của ‘ . jigsaw ‘được sử dụng cho Ghibli.Một dự án nhanh chóng và cực kỳ thú vị bởi Studio Ghibli, trong đó họ trêu đùa tại mình những gì chúng tôi có ở đây là.

Đó là ánh sáng trên câu chuyện, trên thực tế hầu như không có, ngay cả là một, nhưng những gì bạn nhận được vẫn là rất tốt đẹp.Nghệ thuật là ấn tượng (đặc biệt là ở các tập phim thứ hai) và âm thanh hiện các công việc tốt. Thật khó để mô tả Ghiblies. Về mặt kỹ thuật nó không phải là tốt nhất, nhưng bạn có thể cảm nhận được niềm vui những người sáng tạo đã làm trong khi xem Ghiblies. Nếu bạn là một fan hâm mộ của Ghibli, hoặc hình ảnh động nói chung, tôi khuyên bạn nên tìm Ghiblies và cho nó một shot.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.