Gensoumaden Saiyuuki - Saiyuki 2000 Poster

Gensoumaden Saiyuuki - Saiyuki

Thể loại , , , ,

Năm 2000

Thời lượng 50/?? Tập

Lượt xem 431

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Gensoumaden Saiyuuki:

Phim Gensoumaden Saiyuuki Vietsub 50 tập cuối trọn bộ full hd tiếng việt. Nhiều năm trước, con người và ma quỷ sống trong sự hòa hợp. Nhưng sự thống nhất kết thúc khi quỷ bắt đầu tấn công con người và âm mưu một nhiệm vụ để mở ra Gyumao-một con quỷ ác giam cầm hàng ngàn năm. Bây giờ, Genjo Sanzo, một linh mục giả mạo, phải đội lên với ba quỷ-Sha Gojyo, Son Goku, và Cho Hakkai và bắt tay vào một cuộc hành trình đầy nguy hiểm về phía tây để ngăn chặn các quỷ từ hồi sinh Gyumao và khôi phục sự cân bằng giữa con người và ma quỷ trên trái đất.

Kể từ Dragon Ball, đã có một làn sóng lớn của anime căn cứ vào “Tây Du” hoành tráng mảnh. Đó là cốt truyện là hoàn hảo cho một sự lặp anime, nhưng sau đó một lần nữa, bất kỳ ý tưởng có thể trở thành một anime. Vâng những gì tôi nhận được lúc này là đây là một sự lặp lại dựa trên sử thi đó. Và theo ý kiến của tôi, đây là phiên bản tốt nhất của rằng câu chuyện mà tôi đã thấy cho đến nay.

Nó không phải lịch sử chính xác cả. Nếu bất cứ điều gì, nó sau những câu chuyện vô cùng lỏng lẻo. Tôi có nghĩa là những cái tên có một phần giống nhau và tính cách của họ phù hợp (ví dụ: con khỉ, linh mục, vv), nhưng thats về nó. Phản đối của họ là nghĩa đen quái vật và mục tiêu của họ là để tiếp cận phía tây. Họ sử dụng súng và có một con rồng mà biến thành một chiếc xe jeep. Vì vậy, bạn không thể thực hiện việc này một cách nghiêm túc. Nhưng có một điều mà chương trình này đã và anime khác không có: thái độ. Bốn du khách, Gojyo, Sanzo, Hakkai, và Goku, là tất cả Badass và hóa học của họ giữa nhau là vui nhộn mát.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.