Genshiken OVA -  2013 Poster

Genshiken OVA

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 3/3 Tập

Lượt xem 217

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Genshiken OVA:

Phim Genshiken OVA VietSub (3 Tâp này liên kết với nhau trong mùa giải đầu tiên và thứ hai của loạt bài này và giới thiệu các thành viên mới của vòng tròn được gọi là otaku Genshiken.Nó đi mà không nói rằng đó là gần như bắt buộc phải đã theo dõi các mùa giải đầu tiên trước khi các OVA và trong khi nó không phải là một thảm họa để bỏ qua nó và chỉ cần xem Genshiken 2 ngay lập tức, tôi sẽ không khuyên bạn làm điều đó. Không chỉ vì đây là một sự tiếp nối trực tiếp của câu chuyện.Nhiều hơn như vậy vì nó là khá darn tốt; ba tập phim là một trong những giải trí tốt nhất mà hàng loạt như một toàn thể đã cung cấp. Genshiken sau cuộc sống hàng ngày của các thành viên của một câu lạc bộ của trường đại học bao gồm chủ yếu là các otaku.

Họ xem phim hoạt hình Genshiken và đọc manga (doujinshi Kujibiki Unbalance liên quan chủ yếu), chơi game hentai, cùng nhau đưa mô hình Gundam và tham quan hội chợ lớn được gọi là ComiFes hai lần một năm. Genshiken không cung cấp một cốt truyện quasi-triết học đầy đủ của xoắn và câu đố. Có một số khoảnh khắc nghiêm trọng, nhưng tất cả trong tất cả chúng ta đang nói tinh khiết, hài kịch tuyệt vời. New để câu lạc bộ là Ogiue Chika. Đối với một số lý do, cô đã nhảy ra khỏi cửa sổ từ câu lạc bộ manga của trường đại học và các chủ tịch đề nghị rằng cô sẽ tham gia Genshiken thay thế.

Điều đầu tiên cô nói khi cô bước vào phòng câu lạc bộ là cô hoàn toàn ghét otaku. Tuy nhiên, nó được sớm tiết lộ rằng niềm đam mê bí mật của mình là vẽ và đọc yaoi và thật khó cho cô không thể tưởng tượng những cảnh không đứng đắn với sự tham gia của các thành viên nam của câu lạc bộ. Mỗi khi niềm đam mê bí mật của mình đang nói chuyện về, cô cảm thấy bối rối và bắt đầu blathering bắp nói trong giọng Touhoku cô. Ogiue một mình làm Genshiken OVA (và mùa hai) đáng xem. Tôi yêu cô ấy.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.