Genshiken - Genshiken / 2010 Poster

Genshiken - Genshiken /

Thể loại ,

Năm 2010

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 197

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Genshiken:

Được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên, bộ phim hoạt hình Genshiken với 12 tập và được phát sóng chính thức vào đầu năm nay chắc chắn sẽ cho độc giả cảm nhận được rõ hơn những khía cạnh mới tìm ẩn của xã hội cũng như cách ứng xử của từng nhân vật trong câu truyện. Bối cảnh câu truyện xảy ra tại một trường đại học nổi tiếng thuộc thành phố Tokyo. Kanji Sasahara, một cậu học sinh hiện đang học tại trường đang phân vân về chính bản thân mình giữa 2 lựa chọn, một là đăng ký tham gia vào câu lạc bộ Otaku và hai là để bản thân tự do không phụ thuộc vào bất cứ câu lạc bộ nào. Một lần tình cờ, cậu quen Kousaka, một cô gái cực kì dễ thương và đánh yêu. Có một điều lạ là không hiểu vì lý do gì cô lại ghét những ai thuộc câu lạc bộ Otaku (mặc dù người yêu của cô chính là thành viên của otaku). Và bắt đầu từ đây, giữa Sasahara và cô gái Kousaka đã có một cái gì đó rất lạ và bọn họ cùng nhau đăng ký tham gia vào một câu lạc bộ khác mang tên Genshiken. Câu truyện đầy thú vị và hấp dẫn của các nhân vật bắt đầu từ đây.

Genshiken là một slice-of-life parody hài hước xoay quanh các hoạt động hàng ngày của các thành viên của câu lạc bộ. Genshiken không thực sự có một câu chuyện có mở đầu bộ, giữa và kết thúc. Đó là một loạt nhiều tập mà đặt ra để kiểm tra những gì nó có nghĩa là một otaku trong toàn bộ. Loạt chạm trên hầu như tất cả các môn, vấn đề và khu vực quan tâm bạn có thể nghĩ là liên quan đến văn hóa otaku.
Tags:

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.