Genesis of Aquarion -  2013 Poster

Genesis of Aquarion

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 111

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Genesis of Aquarion:

Phim Genesis of Aquarion VietSub (26 Tập Cuối) Full HD trọn bộ hay, Nội dung phim diễn ra trong một tương lai xa, loài người lại một lần nữa phải đối mặt với các mối đe dọa của “Shadow Angels “. Những sinh vật huyền bí, người trở về sau 12.000 năm vắng bóng. Họ tấn công các thành phố của con người và bắt cóc người dân của họ nhằm thoát ” prana ” của họ ( năng lượng quan trọng ). Để chiến đấu chống lại họ, các cầu thủ trẻ với sức mạnh đặc biệt từ khắp nơi trên thế giới đã tụ tập và đào tạo thí điểm các ” máy vector, ” ba tàu cổ đại với nhau tạo thành vũ khí tối thượng của nhân loại, ” Aquarion. ” Câu chuyện xoay quanh chủ yếu là Apollo, một thiếu niên có tin đồn là hóa thân của Apollonius, một thiên thần sa ngã người đã chiến đấu chống lại loại riêng của mình để bảo vệ nhân loại. Vài tin rằng nó có thể đúng, nhưng thực tế là mặc dù bản chất hoang dã và liều lĩnh của ông, ông đã chứng tỏ là một tài sản vô giá trong cuộc chiến chống lại Shadow Angels.

Phim Hoạt Hình Genesis of Aquarion trọn bộ, Phim Genesis of Aquarion tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -14- 15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-tập cuối. Truyện Genesis of Aquarion vietsub, Genesis of Aquarion thuyết minh. Genesis of Aquarion vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.