Gekkan Shoujo Nozaki-kun Specials -  2015 Poster

Gekkan Shoujo Nozaki-kun Specials

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 6/6 Tập

Lượt xem 203

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Gekkan Shoujo Nozaki-kun Specials:

Phim Gekkan Shoujo Nozaki-kun Specials VietSub (6 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Gekkan Shoujo Nozaki Kun mãi thực sự chỉ là một tập chia thành 6 phần. Và kể từ khi bạn đã nhìn thấy loạt bài, bạn biết làm thế nào tuyệt vời và hài hước này sẽ được. Tôi sẽ đưa nó cho bạn càng ngắn gọn càng tốt. Đây là loạt các sản phẩm đặc biệt là về các sự kiện bãi biển thường được tìm thấy trong romcom anime. Vâng, đó là vui nhộn. Các câu lạc bộ kịch có một chuyến đi đến bãi biển và Nozaki và nhóm của ông tham gia vào. Một số tập phim là để chuẩn bị cho chuyến đi và một số cho thấy tình huống khác nhau tại bãi biển. Vì vậy, như tôi đã nói, đây là một tập chia thành 6 phần. Bạn đã có tất cả các nhân vật chính của mình trong đó và tốt, đó là tất cả nó là sự kết hợp trong bản đặc biệt này.

Những đoạn anime Gekkan Shoujo Nozaki-kun ngắn hay Dễ thương, và thật sự là hài hước, đặc biệt đáng yêu cho Gekkan Shoujo Nozaki-kun! Một tập hợp các tập phim ngắn mà sẽ nhắc nhở bạn như thế nào tốt chương trình là và để bạn tự hỏi tại sao không có một mùa giải thứ hai được nêu ra. Họ có cảm giác hài hước giống nhau như cùng một loạt và xem bản Nozaki-kun Specials đã giúp cho họ thêm nhiều sự thú vị mới về món ăn tinh thần này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.