Gekijouban Kara No Kyoukai The Garden Of Sinners - Kara no Kyoukai 2012 Poster

Gekijouban Kara No Kyoukai The Garden Of Sinners - Kara no Kyoukai

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 8/8 Tập

Lượt xem 304

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Gekijouban Kara No Kyoukai The Garden Of Sinners:

Phim Gekijouban Kara No Kyoukai The Garden Of Sinners VietSub (8 tập cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim mang tên  đáng ngạc nhiên là tốt về câu chuyện của nó. Mặc dù có sự phát triển nhân vật rất nhỏ, những câu chuyện di chuyển cùng với một tốc độ tốt đẹp, và tính chất căng thẳng của bộ phim là rất rõ ràng để người xem. Bộ phim là phần nào dự đoán được ở những nơi mặc dù, tuy nhiên điều này không thực sự làm giảm từ của một người hưởng thụ nó như một tập phim cá nhân. Một điều cần lưu ý nữa là phụ đề phim, “The Garden of Sinners”, thực sự là rất thích hợp. Bộ phim đầu tiên làm một công việc tốt để làm nổi bật thực tế rằng thế giới trong đó câu chuyện diễn ra là không có thiên đàng bằng bất kỳ biện pháp, và đó không phải tất cả mọi thứ cũng đơn giản như mọi người có thể tin tưởng lúc đầu.

Các nghệ thuật và hoạt hình cho bộ phim được thực hiện bởi UFOTABLE, một công ty mà tôi có một điểm mềm riêng biệt. Giống như nhiều tác phẩm UFOTABLE phong cách hoạt hình, khác biệt về cách nhất định, đặc biệt là trong các cảnh hành động (người hâm mộ của Futakoi thay thế sẽ biết những gì tôi đang nói về đây), và người hâm mộ sẽ thấy chuỗi claymation nhãn hiệu UFOTABLE tại đầu của mỗi bộ phim (trong series khác được hiển thị với các khoản tín dụng vào cuối của mỗi tập phim). Bộ phim hoạt hình nói chung là rất tốt, và những gì có thể có vẻ như blip trong chuỗi sinh động thường có mục đích, một phần của phong cách đặc trưng này tôi đã đề cập.

Các hình nền và phông nền chung là tuyệt vời. Các cấu trúc như mê cung của các tòa nhà Fujo là rất tốt mô tả, như là những cảnh quay ngoại cảnh khác nhau và những cảnh trong nhà. Các CG đã được hầu như tích hợp vào chương trình, và sự mượt mà của các CG thêm vào các hiệu ứng của các cảnh hành động.thiết kế nhân vật được lấy trực tiếp từ các thiết kế ban đầu cho các tiểu thuyết của Takeuchi Takashi, tuy nhiên người hâm mộ của Tsukihime cũng sẽ nhận thấy điểm tương đồng trong các tính năng của một số nhân vật. Một lĩnh vực mà bộ phim quản lý để dập tắt nó đánh dấu là với các hiệu ứng âm thanh.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.