Gekijouban Inazuma Eleven: Saikyou Gundan Ogre Shuurai -  2013 Poster

Gekijouban Inazuma Eleven: Saikyou Gundan Ogre Shuurai

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 92 Phút

Lượt xem 1,616

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Gekijouban Inazuma Eleven: Saikyou Gundan Ogre Shuurai:

Phim Gekijouban Inazuma Eleven: Saikyou Gundan Ogre Shuurai VietSub Full tiếng việt HD. Một trong những điểm yếu nhất của bộ phim này. Endou Mamoru Hồi sinh Soccer Club, và nhiều cảnh của mùa giải đầu tiên … Admiral Hibiki và một số người khác tuyển dụng những Ogres để đối mặt với Raimon.Đây là tốt nhất … Tôi thích Phong cách của bộ phim và các Hissatsu Wazzas nhìn rất tuyệt vời … Tôi thích sự ra đời của các thành viên đến từ tương lai.

Ngoài ra thì câu chuyện chắc chắn không phải là xấu cả, nhưng nó rất nhiều mà tôi đã thấy trong các serie của Inazuma eleven. Mặc dù tôi phải nói rằng tôi thật sự rất thích serie. Các phần của bộ phim mà tôi đã không nhìn thấy nhưng cũng không phải là rất ban đầu. Nó chỉ là đội bóng đang bị tấn công bởi người ác, không phải là rất ban đầu, nhưng tôi vẫn thích nó.
Theo:myanimelist.net/anime/9032/Inazuma_Eleven_Saikyou_Gundan_Ogre_Shuurai

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.