Gekijouban Inazuma Eleven Go Vs Danball Senki W -  2013 Poster

Gekijouban Inazuma Eleven Go Vs Danball Senki W

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 90 Phút

Lượt xem 7,288

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Gekijouban Inazuma Eleven Go Vs Danball Senki W:

Phim Gekijouban Inazuma Eleven Go Vs Danball Senki W VietSub Full tiếng việt trọn bộ. Nội dung phim là câu chuyện bắt đầu với Tenma và nhóm của ông chơi một trận đấu với huấn luyện viên Endou và nhóm của ông. Sau đó, họ đột nhiên bị tấn công bởi LBXs. Tại thời điểm đó các chàng trai đến từ Danball Senki W đi vào hành động. Với sự giúp đỡ của tất cả mọi người của Raimon, họ đánh bại de LBXs nhưng sau đó một cái gì đó khác xảy ra. Pieces của disapear thế giới. Sau đó, Tenma và nhóm của ông, cùng với Ban và bạn bè của mình sẽ cố gắng để an toàn trên thế giới khỏi bị xóa bởi kẻ thù. Đối với tôi, người đã không nhìn thấy Danball Senki W, là yếu tố mecha de của bộ phim một cái gì đó mới. Vì không có mecha trong series Inazuma Eleven Go.

Câu chuyện chính tổng thể là một chút giống như mọi khi, tôi hy vọng rằng nó cũng là khái niệm chính của bộ phim Danball Senki. Họ bị tấn công và cố gắng để tất cả mọi người an toàn. Họ tranh luận đôi khi, nhưng nó luôn luôn kết thúc tốt. Mặc dù nó không phải là bản gốc, nó luôn luôn được tôi vui mừng và mang lại một nụ cười vào mặt tôi. Đó là một chút hồi hộp mà thể thao có thể mang đến cho bạn.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.