Gedo Senki -Tales from Earthsea - Truyền Thuyết Về Rồng / 2006 Poster

Gedo Senki -Tales from Earthsea - Truyền Thuyết Về Rồng /

Thể loại , , ,

Năm 2006

Thời lượng 105 Phút

Lượt xem 1,864

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Gedo Senki -Tales from Earthsea:

Phim Gedo Senki –Tales From Earthsea -Truyền Thuyết Về Rồng VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime Một cái gì đó kỳ lạ đã đến trên đất liền. Các vương quốc đang xấu đi. Mọi người bắt đầu hành động kỳ lạ … gì thậm chí còn kỳ lạ hơn là người ta bắt đầu nhìn thấy con rồng, mà không cần phải nhập vào thế giới của con người. Nhờ tất cả những sự kiện kỳ lạ, Ged, một thuật sĩ lang thang, đang điều tra nguyên nhân. Trong suốt cuộc hành trình của mình, anh gặp Hoàng tử Lebannen, một thiếu niên quẫn trí trẻ. Trong khi Lebannen có thể trông giống như một thiếu niên nhút nhát, ông có một mặt tối nghiêm trọng, trong đó trao anh sức mạnh, lòng căm thù, tàn nhẫn và không có lòng thương xót, đặc biệt là khi nói đến bảo vệ Tehanu. Đối với các phù thủy Kumo đây là một cơ hội hoàn hảo. Cô có thể sử dụng “nỗi sợ” của cậu bé chống lại một rất người sẽ giúp anh ta, Ged.

Ngay cả một xưởng phim hoạt hình nhiều như Ghibli có thể bật ra một nỗ lực ít hơn. THE RETURNS CAT Hiroyuki Morita là yêu thích nhất bộ phim Ghibli cá nhân của tôi, nhưng mà bộ phim, đơn giản và nông cạn như nó là, dường như có giải thưởng nhiều hơn so với năm 2006 của Tales from Earthsea, cho là một trong những sản phẩm đầu tiên từ studio để chia khán giả và các nhà phê bình như nhau. Trớ trêu thay, những tranh cãi thực sự bắt đầu trước khi phát hành của bộ phim Gedo Senki. Nó đã được nói rằng Hayao Miyazaki đã bày tỏ sự quan tâm chỉ đạo một bộ phim hoạt hình Truyền Thuyết Về Rồng  dựa trên cuốn tiểu thuyết giả tưởng nổi tiếng Ursula K.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.