Gatchaman Crowds -  2014 Poster

Gatchaman Crowds

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 229

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Gatchaman Crowds:

Phim Gatchaman Crowds VietSub (13 tập cuối) HD trọn bộ ful, nội dung phim nói về một trong những câu chuyện được xảy ra tại đất nước Nhật Bản vào mùa hè năm 2015. khi đó có 180.000 người sống ở thành phố Tachikawa, đây không chỉ là khu vực duy nhất mà trong đó còn có các “thủ đô thứ hai ” của khu vực Tokyo khác nữa. Trong số đó có ” Gatchaman ” tại đây các chiến binh những người trực tiếp tham gia  chiến đấu trong bộ quần áo được gia cố đặc biệt được cung cấp bởi “NOTE ” biểu hiện của quyền lực tinh thần đặc biệt trong Đấng Hằng Sống. Một hội đồng đã thám một nhóm các cá nhân với sức mạnh tiềm ẩn để bảo vệ Trái Đất khỏi bọn tội phạm người nước ngoài . Trong những năm gần đây , hội đồng đã Gatchaman chiến binh được chỉ định để đối phó với các thực thể bí ẩn được biết đến như là ” Mess ” sẽ như thế nào đây.

Phim Hoạt Hình Gatchaman Crowds trọn bộ, Phim Gatchaman Crowds tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -tập cuối. Truyện Gatchaman Crowds vietsub, Gatchaman Crowds thuyết minh. Gatchaman Crowds vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.