Garo Makai Senki Garo Ma Giới Thiểm Kị -  2013 Poster

Garo Makai Senki Garo Ma Giới Thiểm Kị

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 466

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Garo Makai Senki Garo Ma Giới Thiểm Kị:

Phim Garo Makai Senki Garo -Ma Giới Thiểm Kị (24 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim được nối tiếp kể từ ngày Garo và Garo: Red bắt đầu những cuộc phiêu lưu tiếp tục của Kouga Saezima khi ông được thăng chức là Makai Knight để Thượng viện và làm thế nào ông sẽ cố gắng để tránh một sự sụp đổ không kịp thời sau khi được đánh dấu bằng sự Seal of Destruction của series nhân vật phản diện. Không giống như các series trước đây, một số tập phim chỉ tập trung vào Rei.Các ô điều tra với sự quan tâm loạt chậm sôi mối quan hệ lãng mạn Kouga với Kaoru người đang cố gắng để có được cuốn sách ảnh đầu tiên của cô được xuất bản trong khi Kouga cố gắng giữ con dấu của mình một bí mật từ cô ấy.

Còn Rei và Zero đã cũng được đánh dấu bằng những con dấu và một sự hồi sinh có thể có trong cạnh tranh của mình thân thiện với Kouga, và danh tính của các chất đối kháng series, một màu đỏ đeo mặt nạ Makai Priest người “con dấu” Kouga và Rei là một phần trong nỗ lực của mình để tiêu diệt tất cả các Knights Makai và làm cho các linh mục chi phối nữa. Sự việc còn tiếp diễn theo chiều hướng hấp dẫn của Garo Makai Senki nên các bạn chý ý theo dõi tiếp cho đến hết bộ này.

Ngoài ra giới thiệu là Makai Thượng viện, trong đó đứng đầu để Makai và do đó quá quy tắc các nhà kiểm soát được hiển thị trong các series trước đây. Thượng viện bao gồm Grace, một Makai Priestess cao cấp và đưa ra đơn đặt hàng tại chỗ của các nhà kiểm soát và đối tác mới của Kouga Reo Fudo, một loại hearted Makai Priest và tác giả của các Gouryu trước đó nhìn thấy trong phim GARO 2– Phần 2 Makai Senki – Ma Giới Thiểm Kị theo yêu cầu của các bạn. Reo cũng được xem là bị gặp rắc rối bởi những ký ức về một người phụ nữ (được gọi là Mio) từ quá khứ của mình, người mà Kaoru nhắc nhở ông về.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.