Garo Honoo No Kokuin - Garo The Animation | Garo Project (2014) 2014 Poster

Garo Honoo No Kokuin - Garo The Animation | Garo Project (2014)

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 10,733

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Garo Honoo No Kokuin:


Hầu cận của quốc vương đã thực hiện một cuộc "săn phù thủy" quy mô lớn. Tuy nhiên, việc này đã tổn hại tới các Ma Giới Kỵ Sĩ và Ma Giới Pháp Sư, những "người bảo vệ cho con người". Một Ma Giới Pháp Sư trong lúc bị kết án thiêu trên cọc đã sinh ra một đứa bé trai. Đó chính là người kế thừa dòng máu của Hoàng Kim Kỵ Sĩ. Đứa bé trai đó tuy đã được người cha Hoàng Kim Kỵ Sĩ của mình cứu mạng nhưng cậu chưa từng được mẹ bồng trong vòng tay lấy một lần...Thời gian trôi đi. Đứa bé trai - Leon Lewis đã trở thành một thiếu niên.

Liệu cậu ta thực sự có thể kế thừa bộ giáp Hoàng Kim?

....Thực quyền của đất nước hiện nay nằm đang trong tay hầu cận của quốc vương.

Vua cha thì đang nằm trên giường bệnh, Hoàng tử Alfonso bị đuổi khỏi đất nước cùng với mẹ.

Để lấy lại đất nước, cứu giúp người dân, anh ta sẽ tiếp tục con đường tìm kiếm người kỵ sĩ ánh sáng trong truyền thuyết.

Nhưng, bất chấp việc sinh ra dưới ngôi sao mang vận mệnh sóng gió, vị hoàng tử đó vẫn tồn tại.

Leon và Alfonso, 2 người thiếu niên tha hương, câu chuyện bắt đầu.


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.