Garo: Guren no Tsuki -Garo Season 2 -  2015 Poster

Garo: Guren no Tsuki -Garo Season 2

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 25/?? Tập

Lượt xem 165

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Garo: Guren no Tsuki -Garo Season 2:

Phim Garo: Guren no Tsuki -Garo Season 2 VietSub (24 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung anime được công bố trên trang web chính thức của Garo phim hoạt hình công bố hôm thứ Sáu rằng Masakazu Katsura (Tiger & Bunny thiết kế nhân vật, Zetman tác giả ban đầu) sẽ thiết kế các nhân vật cho series anime thứ hai sắp tới, Garo -Guren không Tsuki- (Garo -Moon của Crimson-). Trang web trêu thiết kế của mình với một hình ảnh quan trọng của các nhân vật trong hình dáng.Các tính năng hình dòng “Tôi chắc chắn sẽ không tha thứ cho những người khai thác các điểm yếu của lòng người” bên cạnh một hình bóng của Raiko. Sự kết thúc của đoạn video có dòng “Trong một thế giới hòa bình (Heian), bóng tối dâng.

“Nhà sản xuất Masao Maruyama công bố tại phòng thu hình ảnh động MAPPA bảng Otakon ‘s trong tháng Bảy rằng bộ phim mới sẽ được thiết lập trong thời kỳ Heian của Nhật Bản và sẽ có một nhân vật nữ chính.Các Garo Dự án bắt đầu vào năm 2005, với sự đầu tiên live-action loạt phát sóng vào năm 2006 với 25 tập. Nó đã lấy cảm hứng từ loạt nhiều truyền hình, phim ảnh, và đặc biệt. Bộ phim gần đây nhất của live-action, Garo -Gold Storm- Shō, ra mắt với một bộ phim tháng ba, theo sau là một loạt phim truyền hình vào tháng Tư.Anime truyền hình đầu tiên, Garo: Honoo no Kokuin công chiếu vào tháng Mười, và Funimation trực loạt như nó được phát sóng tại Nhật Bản.Một anime phim với một câu chuyện mới được dự kiến cho mùa hè này tại Nhật Bản.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.