Gankutsuou - Gankutsuou: The Count of Monte Cristo 2012 Poster

Gankutsuou - Gankutsuou: The Count of Monte Cristo

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 263

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Gankutsuou:

Phim Gankutsuou: The Count of Monte Cristo VietSub (24 Tập Cuối) Full HD tiếng việt Trọn bộ. Nội dung phim Câu chuyện diễn ra trong tương lai xa của 51 thế kỷ, trong suốt năm 5053. Khi đến thăm Luna cho các lễ hội, Viscount Albert de Morcerf và Baron Franz d’EPINAY làm cho người quen của Bá tước Monte Cristo, một nhà quý tộc tự thực hiện. Khi họ chia tay, bá tước hứa hẹn đến thăm Albert ở Paris. Sau khi ông đến, ông tự giới thiệu mình cho các gia đình quyền lực nhất ở Pháp (các Morcerfs, các Danglars, và Villeforts). Cốt truyện nói chung của Gankutsuou, trong khi rộng rãi giống như cuốn tiểu thuyết mà trên đó nó được dựa, thay đổi nhiều khía cạnh của nguồn nguyên liệu. Trong tiểu thuyết, cung tường thuật sau khi bá tước thứ tự thời gian ,trong phim hoạt hình Gankutsuou, câu chuyện bắt đầu với Albert và Franz đáp Count trên Luna trong đó xảy ra, tại Rome, hàng trăm trang vào cuốn sách), và câu chuyện trở lại của Count được ráp lại với nhau trong suốt series.

Cốt truyện của anime Gankutsuou bao gồm các yếu tố tương lai, nói chuyện về du lịch không gian, hệ thống máy tính và robot, số phận khác nhau đối với một số nhân vật, việc xử lý một số phụ âm mưu, và một kết thúc hoàn toàn khác nhau.Joji Nakata là một nhà quý tộc bí ẩn sống trong giàu sang, The Count phương pháp tiếp cận và kết bạn với Albert ở Luna như là bước đầu tiên trong kế hoạch của mình để trả thù chống lại những người đã từng phản bội anh. Tính trước đó của Bá tước là Edmond Dantes ,một thủy thủ làm việc cho công ty vận chuyển của gia đình Morrel.

Edmond bị giam trong Château d’Nếu bản án sai trái, và đó là nơi ông gặp Gankutsuou(được gọi là The Ruler của các hang động ở bản tiếng Anh của Animax). Trong trao đổi cho sức mạnh và phương tiện để trả thù, ông cho phép con quỷ máu lạnh để sở hữu anh. Vì Gankutsuou, ông bị ảnh hưởng với một điều kiện lẻ gây cơ thể của mình để được kết tinh, để lộ xương và cơ quan nội tạng. Anh trở về Paris để có được trả thù những kẻ đã phản bội anh, đem xuống mỗi lúc một thời gian. Sau khi hoàn thành trả thù của mình, Edmond được cứu thoát khỏi sự kiểm soát của Gankutsuou bởi Albert và chết.

Theo:en.wikipedia.org/wiki/Gankutsuou_The_Count_of_Monte_Cristo

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.