Gamers! -  2017 Poster

Gamers!

Thể loại , ,

Năm 2017

Thời lượng 8/?? Tập

Lượt xem 235

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Gamers!:

Phim Gamers! Vietsub (12 tập cuối trọn bộ full hd) Đây là một câu chuyện xoay quanh một số sinh viên nhất định và một sở thích. Amano Keita là nhân vật chính cô đơn của chúng tôi, người có niềm đam mê chơi game và là bạn với Uehara Tasuku, người bí mật là một gamer đồng nghiệp và là người tin rằng cuộc sống của anh ấy là hoàn hảo. Chúng tôi cũng có Karen Tendou, chủ tịch câu lạc bộ trò chơi video và Chiaki Hoshinomori, người liên tục cãi nhau với Keita. Đây là một câu chuyện chứa đựng một chuỗi những cảnh hài hước không ngừng nghỉ và những hiểu lầm. Bộ phim hài lãng mạn hỗn loạn của chúng tôi đã bắt đầu!
Tags:
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.