Galilei Donna -  2013 Poster

Galilei Donna

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 173

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Galilei Donna:

Nội dung nói về Ba chị em, Hozuki, Kazuki và Hazuki là con cháu thuộc dòng dõi Galileo và có tính cách hoàn toàn khác nhau và thị hiếu của mỗi người củng khác nhau, trong lòng thì ai củng yêu thương nhưng vẽ bề ngoài thì giống như nước với lửa vậy, cho đến một hôm một cô gái đột nhiên bị tấn công bởi một tổ chức bí ẩn đặc biệt. Theo thông tin thì các tổ chức đứng sau vụ này đó là  “Galileo Tesoro” và được các thành viên trong Galileo Galilei phát hiện ra được âm mưu này, thật sự những người này chẳng biết đang có chuyện gì xảy ra với mình nữa, họ đã được đưa  vào khí cầu do chính họ xây dựng ẩn náu sau những cuộc tấn công bất ngờ kia, vì tính tình ba chị em họ hay mẫu thuẫn nên chắc chắn rằng họ sẽ khó mà cùng giúp đỡ nhau để vượt qua nỗi khó khăn này.

Liệu những bí mật đằng sau Tesoro là gì, và tổ chức này là những gì ra sao?  Có gì bí ẩn về mối quan hệ giữa các chị em? Một trong những  cô gái dễ thương nhất nhóm trong các thành viên của bộ ba này có những hành động, và bí ẩn!. Đón xem Galilei Donna VietSub trên site animet47.net nhé các bạn, chúc cả nhà xem vui vẽ và thật sự hạnh phúc luôn ủng họ ghé thăm nha.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.