Gakuen Heaven -Thiên đường trai đẹp - Heaven Academy 2013 Poster

Gakuen Heaven -Thiên đường trai đẹp - Heaven Academy

Thể loại , , , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 3,676

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Gakuen Heaven -Thiên đường trai đẹp:

Phi Thiên đường trai đẹp -Gakuen Heaven VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime tou Keita, một người bình thường, bị sốc khi anh ấy được mời tham dự các tổ chức ưu tú “, Bell Liberty Academy.” Mất bình tĩnh vì sự bí ẩn, anh ta bị phân tâm hơn nữa bằng động lực xã hội của nhà trường. Trong một biển người đàn ông trẻ tuyệt vời, Keita phải đấu tranh để tìm ra những gì làm cho anh ta độc đáo, và làm thế nào ông có thể có thể xứng đáng được đối xử như một người ngang bởi các chàng trai của BL.Thiếu bất kỳ khả năng đặc biệt, chỉ cần lý do tại sao đã Itou được chào đón vào thế giới đặc quyền đặc lợi của các tài năng và xinh đẹp? Trên đường đi, ông phát triển các mối quan hệ căng thẳng với hầu như tất cả mọi người ở trường, nhưng ông là khủng khiếp để rút ra sự thân thiện, quá chu đáo nhưng rất bạn cùng lớp bí ẩn chính là Kazuki Endou.

Tôi thích những câu chuyện, tôi nghĩ rằng nó dễ thương như một toàn thể, nhưng tôi nghĩ là không có đủ vật liệu để làm việc với. Hầu hết các tập phim xử lý Keita cố gắng để điều chỉnh trong trường mới của mình, khi 3 tập phim sẽ có được đủ. Ngoài ra, chỉ khi nó sắp kết thúc là một cao trào tuôn ra gần như hư không. Tôi nghĩ rằng nó không phù hợp với hình ảnh của câu chuyện. Heck, Ham-ham trời là tốt hơn so với đỉnh điểm. Bây giờ cho một phần quan trọng hơn – những “hành động”. Yaoi fan nữ nên biết những gì tôi đang đề cập đến.

Nhưng thật sự là có một điều đáng buồn thay, không có đủ “hành động” trong Gakuen Heaven. Hầu hết các “hành động” là giả và đồng bằng, tò mò. Chỉ có một nụ hôn trong suốt toàn bộ sự việc, và tôi nghĩ rằng nụ hôn đó là kinda khó xử và thất vọng. Tôi phải nói rằng, mặc dù rằng Gakuen Heaven có một dàn diễn viên xinh đẹp của bishounens. Có, dàn diễn viên là rất nhiều do nam giới. Chỉ có một tập phim hoạt hình thiên đường trai đẹp với phụ nữ, và họ thậm chí không có ý nghĩa, và cũng không hấp dẫn. Không phải là điều quan trọng. Nhân vật yêu thích của tôi là Niwa aka King. Anh ấy như một hoàng tử bảnh bao đó nhắc tôi Conrad từ Kyou Kara Maoh.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.