Gakkou Gurashi! - Anime Gakkou Gurashi! 2015 Poster

Gakkou Gurashi! - Anime Gakkou Gurashi!

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 694

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Gakkou Gurashi!:

Phim Gakkou Gurashi! VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim là câu chuyện được chuyển thể từ bộ manga cùng tên xoay quanh bốn cô gái người quyết định ở lại qua tại trường: các năng lượng Yuki Takeya, xẻng yêu Rumi, trung tâm của các nhóm Rurii, người mang đến cho tất cả mọi người lại với nhau, và Megu, các cố vấn học Spacey. Tuy nhiên, qua những hoàn cảnh bí ẩn, các cô gái tìm thấy bản thân những người sống sót cuối cùng trong một cuộc tấn công zombie, và tiếp tục sống tại trường.Takeya Yuki là trong tình yêu với nhà trường. Đối với cô, đó là một nơi tuyệt vời, nơi mà cô rất thích các hoạt động trường học của cô, đặc biệt là các hoạt động của câu lạc bộ của mình: School Life Club.

Câu lạc bộ có RII-chan là chủ tịch, Kurumi-chan là một thành viên khác, và các giáo viên, Megu-nee, luôn luôn ở đó cho họ. Có, cô ấy là trong tình yêu với trường học của cô … trong tâm trí cô. Bởi vì, đối với cô, thực tế của trường và các hoạt động câu lạc bộ của họ là quá khó để được nhận thức được là thế nào, liệu kết thúc nime Gakkou Gurashi họ có thể cùng nhau vượt qua được hay không, tất cả sẽ chờ đón chúng ta ở phía trước nhé. Mời cả nhà cùng xem Gakkou Gurashi vietsub tại website animet47.net nha.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.