Gái Xinh Từ Tương Lai Quay Về Quá Khứ - Gostya iz budushchego 1985 Poster

Gái Xinh Từ Tương Lai Quay Về Quá Khứ - Gostya iz budushchego

Thể loại

Năm 1985

Thời lượng Movie

Lượt xem 167

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Gái Xinh Từ Tương Lai Quay Về Quá Khứ:

Phim Gái Xinh Từ Tương Lai Quay Về Quá Khứ Vietsub (movie) Các DiamondDust Nổi loạn là bộ phim thứ 2 của loạt Bleach. Là một fan của Bleach, tôi không dám viết này xem xét cho đến khi sau khi tôi đã lại xem phim hai lần để chắc chắn tôi đã không bỏ lỡ bất cứ điều gì quan trọng. Nếu bạn chỉ muốn một số đề nghị từ những người đã xem bộ phim này, tôi sẽ xem nó nếu bạn đã đọc / xem Bleach trước, nếu không bạn nên bỏ qua nó.

Câu chuyện:
Các ánh sáng tại chỗ chính của câu chuyện xoay quanh quá khứ của Hitsugaya khi ông vẫn còn là một sinh viên trong học viện tinh thần và làm thế nào ông (và người bạn của mình) thu được zanpakuto của họ. Bộ phim đầy những lỗ với tôi cho một số lý do. Xin tha cho tôi sử dụng ngôn ngữ trong spoiler sau.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.