Ga-Rei: Zero - Hồn Ma 2013 Poster

Ga-Rei: Zero - Hồn Ma

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 263

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ga-Rei: Zero:

Phim Ga-Rei: Zero -Hồn Ma (12 Ep End) full trọn bộ. Nội dung anime kể về nhân vật chính Kensuke Nimura có một cuộc sống không thật sự vui tươi, suốt ngày cậu cứ lang thang đến những nơi để giải tỏa nỗi buồn nhàm chán ấy, nhưng cậu lại có một khả năng thật sự đặc biệt, chính điều này đã khiến cậu gặp khá nhiều rắc rối hơn là sự giúp đỡ của nó mang lại, cậu có thể thấy được hồn ma đang ở xung quanh mình, Đến một ngày lang thang cậu vô tình gặp thấy Kagura Tsuchimiya trong khi cô này thì đang bị ác linh truy đuổi, sự việc hy hữu đã khiến cho khả năng chiến đấu của cô này lang truyền hết toàn bộ phép thuật cho anh chàng này, tình thế cấp bách nên cậu củng đành phải ra tay giúp đỡ và đón nhận phép kia mặc dù không mong muốn.

Từ hôm đó chính Kagura chuyển vào học cùng với Kensuke, hai người đã trở thành những người bạn thân thích cùng nhau, mãi sau này anh mới phát hiện hóa ra Kagura chính là người đại diện của một siêu nhiên trực thuộc chính phủ chuyên tiêu diệt ác linh. Cô được gọi là một Ga-rei tinh nhuệ cử đến từ hành tinh khác để chiến đấu bảo vệ trái đất. Đón xem Ga-Rei: Zero VietSub nhé các bạn, chúc cả nhà vui vẽ và hạnh phúc nha.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.