Ga: Geijutsuka Art Design Class -  2013 Poster

Ga: Geijutsuka Art Design Class

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 + OVA Tập

Lượt xem 804

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ga: Geijutsuka Art Design Class:

Phim Ga: Geijutsuka Art Design Class VietSub (12 Tập cuối) + OVA Full tiếng việt HD. Phim anime nói về những nghệ thuật trong thế giới hiện thực này, ở một trường học nghệ thuật, có người bạn rất thân có nhiều sức sống yêu công việc của mình, năm người bạn thân có tố chất thông minh tinh ý trong cuộc sống những trong năm ngừoi bạn thân đó có Oomichi Miyabi được chú ý và hoài nghi nhiều nhất trong năm người.

Các tính năng High School Ayanoi các Geijutsuka Art Design Class (GA), tập trung vào nghệ thuật. Năm người bạn thân – sự tràn đầy năng lượng “hime” -prankster Noda Miki; mức độ đầu, hoài nghi Nozaki Namiko; sự thông minh, tinh ý, và loại Oomichi Miyabi; các tomboy sống động và tinh nghịch Tomokane; và tò mò, vô tội, kính đeo Yamaguchi Kisaragi – Tham dự lớp học này với sự nhiệt tình, học tập về kỹ thuật nghệ thuật nhiều. Mỗi ngày dường như là một thách thức mới và thú vị, có thể là đấu tranh với các chuyển nhượng mới nhất hoặc khi đối phó với sự kì lạ hàng ngày của đời sống học đường.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.