Future Card Buddyfight DDD -  2016 Poster

Future Card Buddyfight DDD

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng 24/?? Tập

Lượt xem 374

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Future Card Buddyfight DDD:

Phim Future Card Buddyfight VietSub (64 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ Trong khi Tasuku tắt đào tạo và nhận được phần còn lại trong thế giới của những con quái vật, các cảnh sát Buddy thấy sự cần thiết phải thay quyền một số các nhà vô địch để giúp bảo vệ Trái đất. Gao, Tetsuya, và Zanya Kisaragi là một trong những deputized, và nó chỉ trong thời gian. Một kẻ thù mới đến, Ikazuchi, với sự chết 100 quỷ, tất cả quái vật phá hoại. Bây giờ các học viên mới và 8 quái vật lớn phải chiến đấu để bảo vệ trái đất khỏi bị tiêu thụ bởi những rogues mới.

Tương lai Future Card Buddyfight diễn ra trong một phiên bản tương lai hơn của ngày hôm nay. Các trò chơi thẻ kết nối với một vũ trụ song song qua thẻ đặc biệt (Buddy Thẻ Hiếm) đóng vai trò như các cổng. Họ mang theo những con quái vật đến Trái Đất để cho họ trở thành bạn thân với con người. Thông qua tình bạn và lòng dũng cảm, họ gặp và chiến đấu thách thức, được gọi là Buddyfight, nơi mọi người ở mọi lứa tuổi có các cuộc thi không gây tổn thương thân thiện. Nhân vật chính, Gaou Mikado đã chỉ mới bắt đầu Buddyfight Big. Như câu chuyện tiến triển, Buddyfights được dường như trở thành một chút quá thực …
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.