Future Card Buddyfight -  2014 Poster

Future Card Buddyfight

Thể loại

Năm 2014

Thời lượng 12/64 Tập

Lượt xem 330

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Future Card Buddyfight:

Phim Future Card Buddyfight VietSub (64 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ. Tương lai Thẻ Buddyfight diễn ra trong một phiên bản tương lai hơn của ngày hôm nay. Các trò chơi thẻ kết nối với một vũ trụ song song qua thẻ đặc biệt (Buddy Thẻ Hiếm) đóng vai trò như các cổng. Họ mang theo những con quái vật đến Trái Đất để cho họ trở thành bạn thân với con người. Thông qua tình bạn và lòng dũng cảm, họ gặp và chiến đấu thách thức, được gọi là Buddyfights, nơi mọi người ở mọi lứa tuổi có các cuộc thi không gây tổn thương thân thiện. Nhân vật chính, Gaou Mikado đã chỉ mới bắt đầu Buddyfighting. Như câu chuyện tiến triển, Buddyfights được dường như trở thành một chút quá thực.

Tôi nghĩ rằng đây là một trong số ít các Animes nơi tôi yêu tất cả các ký tự và bạn bè sinh vật huyền diệu của họ. nhân vật yêu thích của tôi là Zanya, Gao, Jin, Asmodai, và Noburu. ít nhất tôi thích sẽ là Tetsuya, người gây phiền nhiễu cho toàn bộ mùa giải đầu tiên. Tuy nhiên, tôi thấy nhân vật của mình phát triển từ sự khó chịu, anh chàng nhảy giải trí và buồn. Bạn có thể thành thật cảm với bất kỳ của những nhân vật này!

Có một thiếu nghiêm trọng của các nhân vật nữ và chỉ có 4-5 cô gái buddyfight trong chương trình.

Chương trình từ từ giới thiệu nhân vật chính và những người ít xuất hiện thường xuyên. FCBF không bao giờ quên các nhân vật phụ của nó bởi vì tất cả các nhân vật đều có một mục đích. Tại một số điểm, họ xuất hiện trở lại và đóng góp cho cốt truyện thường là trong một “Gao tăng một người bạn / thù mới” cách. Đặc điểm này của FCBF có tôi háo hức cho phần tiếp theo của nó! Tôi không thể chờ đợi để nhìn thấy họ mở rộng câu chuyện dòng yêu thích của tôi ‘nhiều hơn.

Liên quan đến Gao Mikado, nhân vật chính của chúng tôi, ông là một dẫn thông minh thực tế. Ông là trẻ con và ăn rất nhiều, giống như rất nhiều dẫn trước ông. Ông hiểu khi các nhân vật phản diện hoặc một trong các chất đối kháng đang cố gắng để làm tổn thương anh và OUTSMARTS họ … Bởi buddyfighing! Vâng, đây là một chương trình TCG! Một số có thể tìm thấy anh ta quá hoàn hảo do nhiều trận thắng và sử dụng các chuyển động OP của mình, cho dù bạn thích hay không thích anh vì đó là tùy thuộc vào bạn. Cá nhân, tôi thấy nó khác nhau có một nhân vật là không tin kính tốt lần đầu tiên anh chơi một trò chơi. Hầu như mỗi TCG hay Anime shounen có diễn viên chính của nó bắt đầu mất đi trước khi trở thành tốt nhất trong game. FCBF lặn chính là đốt cháy ngụ ý và stomps và khạc nhổ vào nó. Bạn có thể tranh luận nhân vật khác được phát triển nhiều hơn đáng yêu Gao.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.