Futari Wa Pretty Cure - Futari wa Precure: Max Heart 2013 Poster

Futari Wa Pretty Cure - Futari wa Precure: Max Heart

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 50/50 Tập

Lượt xem 498

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Futari Wa Pretty Cure:

Phim Futari Wa Pretty Cure VietSub (50 Tập Cuối) Full HD Trọn bộ. Nội dung phim kể về 2 nhân vật chính xem nhau là những người xa lạ và chưa từng quen hay sao ý Misumi Nagisa và Yukishiro Honoka, là 2 nhân vật đến từ hai thế giới hoàn toàn khác nhau, họ chưa thật sự nhận ra được sự tổn tại của đối phương, nhưng dù có xa cách biệt hay không có mối liên quan gì đến nhau, khi đụng chuyện thì họ có thể trở thành Cure Black và Cure White, khi họ bắt đầu gặp một anh hùng Mepple người mà đã được chọn lựa cùng với nàng Công chúa Hi vọng đến từ Khu vườn Ánh sáng, sau đó họ đã biến đổi trở thành những chiến binh thực thụ để cùng nhau chống lại thế lực Dusk Zone chính là những kẻ đã gây ra nhiều vụ tàn phá Khu vườn Ánh sáng. Thông qua cuộc chiến đấu cùng nhau này có thể đôi bạn trong Pretty Cure đang cùng nhau tạo dựng nên một tình bạn, có thể huyền thoại về họ sẽ bắt đầu ra một trang sữ mới chăng phải không các bạn.

Một thời gian gây ra những chuyện xấu đối với Pretty Cure trong một thời gian dài, các thành viê của Darkness nhận ra rằng ngay khi Dark King đã trở lại và kiểm soát hết thì chắc chắn rằng họ sẽ không còn tổn tại trên trái đất nữa, lúc này họ đã lên sẳng kế hoạch để đónnhận anh và quyền hạn của Stones Prism cùng tham gia vào nhóm, nhờ sự cộng tác này họ đã vô tình tạo nên được một sức mạnh của ánh sáng , đây có thể chính là mấu chốt để ngăn cản cuộc chiến trong Futari Wa Pretty Cure và liệu họ có thật sự làm được điều đó hay không? còn hai chiến binh kia của chúng ta sau này thì họ có thể trở thành một cặp bài trùng với sức mạnh khủng khiếp được, mời cả nhà cùng đón xem nhé/.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.