Futari wa Precure: Max Heart Movie 1 -  2005 Poster

Futari wa Precure: Max Heart Movie 1

Thể loại , , ,

Năm 2005

Thời lượng Movie

Lượt xem 262

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Futari wa Precure: Max Heart Movie 1:

Phim Futari wa Precure: Max Heart Movie 1 vietsub. Các chiến binh dũng cảm của Vườn Hope đã triệu tập Nagisa, Honoka, và Hikari để bảo vệ vương quốc của họ từ một phù thủy người có kế hoạch để ăn cắp Line Diamond, đó là một bộ trang sức nữ hoàng của Vườn Hope mặc cho một buổi lễ hàng năm để bổ sung lượng nước của vương quốc. Các phù thủy có kế hoạch hồi sinh của Dark Lord và nếu cô ấy làm như vậy, không chỉ sẽ Vườn Hope bị phá hủy, nhưng các vương quốc khác trong thiên hà, bao gồm vườn Rainbows và Garden of Light.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.