Fushigi na Somera-chan -  2015 Poster

Fushigi na Somera-chan

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng 1/?? Tập

Lượt xem 1,322

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Fushigi na Somera-chan:

Phim Fushigi na Somera-chan VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime Choborau Nyopomi xuất bản Fushigi na Somera-chan manga trong Ichijinsha ‘s Manga Palette Lite tạp chí bắt đầu từ vấn đề thứ 6 và kết thúc vào vấn đề thứ 38 của mình vào tháng Tư năm 2011, khi các tạp chí đình bản. Bộ truyện được biên dịch thành hai tankōbon khối lượng, cả hai đều là in ra và chỉ có sẵn trên Amazon Kindle. Một phần tiếp theo, có tiêu đề Fushigi na Somera-chan Haute Couture, đã bắt đầu công bố trên số ra tháng Sáu của Ichijinsha của Manga 4-koma Palette trên 22 Tháng tư 2015 sau khi công bố anime truyền hình nhắc nhở một số độc giả yêu cầu trở lại của loạt bài này.

Magical Somera-chan (不思議なソメラちゃんFushigi na Somera-chan?) Là một Nhật Bản bốn phẳng loạt manga viết và minh họa bởi Choborau Nyopomi, tác giả của Ai Mai Mi. Nó chạy trong Ichijinsha ‘s Manga Palette Lite tạp chí cho đến khi các tạp chí đã bị hủy bỏ vào năm 2011, và đã bắt đầu lại như Fushigi na Somera-chan Haute Couture trong Manga 4-koma Palette trong năm 2015. Một phim hoạt hình thích ứng phim truyền hình bắt đầu phát sóng vào tháng Mười năm 2015.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.