Fushigi Boshi no Futago Hime - Anime Fushigi Boshi no Futago Hime 2013 Poster

Fushigi Boshi no Futago Hime - Anime Fushigi Boshi no Futago Hime

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 51/51 Tiếng Việt Tập

Lượt xem 335

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Fushigi Boshi no Futago Hime:

Phim Fushigi Boshi no Futago Hime VietSub (51 tập cuối) Full tiếng việt HD. Tên khác của anime Công chúa sinh đôi hay Fushigi Boshi no Futago Hime, Twin Princesses of the Wonder Planet, Twin Princesses of the Mysterious Star, Twin Princess of the Mysterious Planet. Trong Planet Mysterious rỗng, bảy vương quốc cùng tồn tại, tất cả chúng được chiếu sáng bởi Blessing của Sun từ Kingdom of the Sun, ở giữa hành tinh. Ánh sáng của mặt trời chính là cần thiết cho sự tồn tại của tất cả các vương quốc. Tuy nhiên, một cái gì đó đang gây ra Blessing của Mặt Trời yếu đi. Nếu một cái gì đó không được thực hiện, nó sẽ là sự kết thúc của cuộc sống ở hành tinh bí ẩn. May mắn thay, các nàng công chúa sinh đôi của Sun quốc Anh, Mỹ và Rein, đã được ưu đãi với sự kỳ diệu của Prominence, và đang tìm kiếm một cách để sửa chữa mọi thứ.Đó là bản chất là một sao băng rỗng với các vương quốc khác nhau, đại dương và núi dọc theo bức tường bên trong. Nổi trong trung tâm của tất cả chúng được Sunny Kingdom, nhà của nhân vật chính của chúng ta.

 

Hiếu động, tham ăn tóc đỏ Mỹ và xanh tóc, người lãng mạn không kém siêu chị Rein cô đang ổi được gọi là “công chúa unprincess giống như hầu hết trong tất cả các sao bí ẩn. Các hệ sinh thái của các sao bí ẩn được thúc đẩy bởi một sức mạnh gọi là “Fushigi Boshi no Futago Hime”. Khi sức mạnh này bắt đầu suy yếu, nó gây ra các vương quốc phải chịu tác động bất lợi, đe dọa con đường sống cho tất cả mọi người của ngôi sao. Sau một cuộc gặp gỡ với công chúa huyền thoại Grace, Fine, Rein và linh vật người cố vấn của họ, Puumo được giao nhiệm vụ với tiết kiệm sao bí ẩn, và được cấp quyền hạn huyền diệu của Prominence.

 

 

 

Tất nhiên công chúa unprincess giống như chúng tôi có khá nhiều cách để đi trước khi họ có thể phát triển thành vị cứu tinh có khả năng các sao bí ẩn, và điều duy nhất đưa đến một thử nghiệm lớn hơn thì khả năng của mình, là sự kiên nhẫn của Puumo. Một phần nhỏ của câu chuyện của chương trình liên quan đến anh hùng của chúng ta giảm dần đến nhiều Kingdoms của sao bí ẩn, khám phá các vấn đề khác nhau quét sao và làm những gì họ có thể để giúp đỡ. Một âm mưu tái phát là Fushigi Boshi no Futago Hime các cuộc thi mà các nàng công chúa từ trên tất cả các ngôi sao tụ tập để cạnh tranh trong các hoạt động khác nhau như nướng và làm vườn, với hy vọng được trao vương miện công chúa tốt nhất. Khoảng một phần tư vào chương trình tuy nhiên chương trình sẽ đưa vào một công thức mới, như nhân vật phản diện được giới thiệu, tìm cách ăn cắp sức mạnh của Prominence và chinh phục sao bí ẩn.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.