Fullmetal Alchemist The Movie - Fullmetal Alchemist Movie: Conqueror of Shamballa 2014 Poster

Fullmetal Alchemist The Movie - Fullmetal Alchemist Movie: Conqueror of Shamballa

Thể loại , , ,

Năm 2014

Thời lượng 105 Phút

Lượt xem 247

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Fullmetal Alchemist The Movie:

Phim Fullmetal Alchemist Movie: Conqueror of Shamballa VietSub 105 Phút Tiếng Việt Full HD. Nội dung phim giờ đây Edward Elric, đã được gửi đến các bên khác của cổng và kết thúc trong thế giới của chúng tôi, đang cố gắng tìm cách quay trở về Amestris. Trong khi đó, về phía ông cổng, em trai của Edward Alphonse, đang cố gắng tìm một cách để mang anh trở về nhà.Ed đã trở thành một nhà khoa học tên lửa và đang sống với một cậu bé tên là Alfons Heiderich, đối tác Al của thế giới thực. Họ gặp gỡ với một nhóm các Gypsies đi về phía công bằng mà Ed và Heidrich đã đi để chứng minh một trong những tên lửa của họ. Ed tiết kiệm một trong những Gypsies, Noah, từ một nhóm người đàn ông cố gắng để nắm bắt cô cho khả năng thấu thị của mình và chạy đi với cô ấy đến nơi an toàn.

Sau đó, những người lính từ các tổ chức bí mật ủng hộ phát xít bí ẩn được gọi là Hội Thule mở một cổng để Amestris tin rằng nó là không tưởng trong truyền thuyết của họ Shamballa, không biết rằng họ biết họ đang bị nghiền nát do áp lực từ nhập khẩu và được bảo hiểm trong gatechildren. Sau khi xuất hiện trong Reole, họ đang nhanh chóng gửi bởi Al trong cơ thể ban đầu của mình và Trung tá Alex Louis Armstrong, người đã giúp đỡ trong việc xây dựng lại Reole sau khi nó bị phá hủy trong anime Fullmetal Alchemist: Brotherhood. Al nhận ra rằng họ phải có đến từ một thế giới khác và nó có phải là cổng tới nơi là Ed. Al sử dụng linh hồn chuyển hóa để chuyển một phần linh hồn của mình vào một bộ áo giáp, mà tình cờ trông giống như một anh mặc trong phim.

Trong khi đó, Ed và Alfons đang giữ Noah tại căn hộ của họ. Trong thành phố, Ed nhìn thấy một người đàn ông bằng ổ trông như Führer Vua Bradley. Sau khi đương đầu với hắn, anh nhận ra mình không phải là Bradley, nhưng đối tác của mình, một đạo diễn phim người Do Thái tên là Fritz Lang. Anh đang tìm kiếm một con rồng để sử dụng như là nguồn cảm hứng cho một trong những bộ phim của ông. Lúc đầu hoài nghi, Ed tham gia tìm kiếm tại một lâu đài bị bỏ rơi nơi con rồng là sáng mắt cuối cùng. Anh ta tìm thấy con rồng, mà hóa ra là Envy homunculus, dưới hình thức của hắn sau khi vượt qua Gate. Binh lính từ Hội Thule đi vào và bắt Envy để sử dụng trong các thí nghiệm của họ. Trở lại tại trụ sở Hội Thule, Envy được xâu thành chuỗi trong một vòng tròn trên một Transmutation Circle lớn như hình ảnh, và sau khi cắn vào người cha của Elrics Hohenheim of Light, kích hoạt vòng tròn với máu của mình, gửi binh sĩ vào cổng và để Reole .

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.