Fullmetal Alchemist: Brotherhood - THuật Giả Kim 2009 Poster

Fullmetal Alchemist: Brotherhood - THuật Giả Kim

Thể loại , , ,

Năm 2009

Thời lượng 64/64 Fix Tập

Lượt xem 335

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Fullmetal Alchemist: Brotherhood:

Phim Fullmetal Alchemist: Brotherhood VietSub (64 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim nói về sự phá vỡ quy luật trong thuật giả kim mà các nhà chim tinh gia năm xưa đã viết và luôn khẳng định nó luôn có hai mặt của nó, lấy được cái gì tương đương phải trả lại giống như thứ ấy, sau khi mẹ chết vì mong muốn đưa bà trở về với cái sống hiện tai bằng thuật giả kim, hai anh em Edward Elric và Alphonse Elric đã bỏ qua quy luật này nên cố gắng tạo ra một sự trái ngược khi đưa mẹ của họ trở lại trần gian mà không đánh đuổi đi một thứ tương tự như mẹ của họ, cuối cùng rồi chuyện gì đến củng đã đến, đã khiến cho anh chàng Al mất toàn bộ cơ thể, không dừng lại ở đây còn người anh Ed lại mất đi một cánh tay để trao đổi linh hồn vốn đang lơ lửng của Alphonse và gắn nó vào một bộ áo giáp.

Sau khi bị những trái ngang này anh em nhà Elric lên đường tìm kiếm Hòn Đá Triết Gia được các nhà chiêm tinh nhắc đến trong truyền thuyết, họ mong muốn lấy lại những phần cơ thể của mình, sự tìm kiếm này có lẽ là sẽ rất khó khăn nhưng càng đi sâu thì họ càng phát hiện ra được có những điều không tửng về những bảo vật trong đây, ai ai củng muốn có chứ không ngoại trừ anh em nhà này. Đón xem Fullmetal Alchemist: Brotherhood VietSub và theo dõi đến tập 64 cuối để biết kết quả.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.