Full Metal Panic! The Second Raid Ova - Full Metal Panic! The Ss2 Ova 2012 Poster

Full Metal Panic! The Second Raid Ova - Full Metal Panic! The Ss2 Ova

Thể loại ,

Năm 2012

Thời lượng 1 OVA

Lượt xem 1,542

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Full Metal Panic! The Second Raid Ova:

Phim Full Metal Panic! The Second Raid Ova VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime chính là một OVA 30 phút mô tả một ngày bình yên trên chiếc Mithril của Tuatha De Dannan từ điểm Captain Teresa Testarossa của xem như cô cố gắng để ghi nhớ các sự kiện của ngày hôm trước sau khi bị lừa lấy đồ uống.Nhưng đối với Sousuke Sagara, học sinh trung học có mái che và thành viên của nhóm lính đánh thuê Mithril, cuộc sống ở Tokyo có vẻ như bình thường. Nhưng bên dưới bề ngoài hứa hẹn quay các bánh xe của một âm mưu đe dọa hủy hoại hòa bình. Một mối đe dọa mới đã phát sinh:. Amalgam Một yếu tố không rõ với công nghệ tiên tiến mech, tổ chức bí ẩn này đã được chạy thứ từ phía sau hậu trường. Như bất đồng lan khắp hàng ngũ của Mithril, Sousuke phải đối mặt với cuộc đấu tranh nội bộ của riêng mình. Trải mỏng giữa việc học và chiến tranh, các quyền hạn mà có đã quyết định để làm sáng tải của mình bắt đầu với Kaname!.

Cuộc đời và cái chết treo trong sự cân bằng như các cuộc đụng độ giữa quy mô tầm cao mới tốt và cái xấu. Khi khói xóa, đường Sousuke sẽ là một trong đó ông rèn cho mình. Bao gồm tất cả 13 tập phim Full Metal Panic SS2 cộng với tập 000 và “Sôi động ngày của Tessa.” OVA tính năng DVD: Cast Episode Nhật Bình, 8 Đằng sau những phim tài liệu Scenes, 4 Mithril Báo cáo Booklets.Languages ​​Spoken: Tiếng Anh, tiếng Nhật, phụ đề tiếng Anh.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.