Full Metal Panic SS2 - Full Metal Panic! The Second Raid 2013 Poster

Full Metal Panic SS2 - Full Metal Panic! The Second Raid

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 2,992

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Full Metal Panic SS2:

Phim Full Metal Panic! SS2 VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim là câu chuyện diễn ra khoảng hai tháng sau khi sự kiện ocurred trong Tuatha de Danaan ở cuối của loạt phim gốc. Mithril trở thành nhận thức của một tổ chức bí mật có công nghệ có khả năng chống lại các ECS (hệ thống che đậy điện tử) chế độ. Tổ chức này, được gọi là Amalgam, cũng có “nghệ đen,” thu được từ “Whispered” như Kaname Chidori, và giống như các cơ quan tình báo khác, họ có ý định để có được nhiều hơn; Tuy nhiên, khi nhiệm vụ của Sousuke để bảo vệ Chidori được chấm dứt bởi Mithril, tất cả dường như được đặt ra cho các kế hoạch của Amalgam .Câu chuyện Full Metal Panic đã được xuất sắc trong quan điểm của tôi, và điều duy nhất mà kéo nó xuống là kết thúc khá lỏng lẻo; nó có vẻ như mọi thứ vẫn chưa kết thúc.Cũng có những mảnh nhỏ của fanservice ở đây và ở đó, chỉ cần như vậy bạn đang cảnh báo.

Chất lượng hình ảnh động là, trích lời một người bạn của tôi, “không có thật”. Tôi nghĩ chất lượng của loạt phim Full Metal Panic SS2 gốc là tuyệt vời, nhưng điều này chỉ thổi tôi phải ra khỏi nước. Các màu sống động, và mức độ chi tiết trong các hình nền là rất tốt. Các hiệu ứng đặc biệt rất tốt quá, và các hiệu ứng ánh sáng rất đáng kinh ngạc. Trong thực tế, tốt nhất tôi đã nhìn thấy. Các chi tiết của màn hình và màn hình là không thể tin được, quá.Một thời gian ngắn tóm tắt, chất lượng hình ảnh động chỉ là hoàn hảo.

Các nhạc nền là một cải tiến lớn từ loạt phim Full Metal Panic! The Second Raid bản gốc. Các OP và ED chủ đề đang tốt hơn bao giờ hết, và những bài hát tôi muốn nghe hơn và hơn nữa. Các nhạc nền là không thể tin được, quá.Những mảnh là tuyệt vời để lắng nghe, và họ phù hợp đúng với tâm trạng, và khuyếch đại nó. Âm nhạc căng thẳng trong tập Chidori là tốt nhất khi nó đến để thiết lập tâm trạng, nếu bạn hỏi tôi. Các hiệu ứng âm thanh là không có gì tôi có thể nói những điều xấu về một trong hai, từ tiếng chim hót để nổ âm thanh.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.