From Up On Poppy Hill - Hoạt Hình Kokuriko-Zaka Kara 2013 Poster

From Up On Poppy Hill - Hoạt Hình Kokuriko-Zaka Kara

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 91 Phút

Lượt xem 270

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim From Up On Poppy Hill:

Phim From Up On Poppy Hill –Đồi Hoa Hồng AnhVietSub Full tiếng việt HD, ngoài ra còn có tên Lời Tạm Biệt Mùa Hè đầy tình cảm và quý mến.Umi Matsuzaki là một học sinh 16 tuổi tại Isogo High School sống trong Coquelicot Manor , một nhà nội trú nhìn ra cảng Yokohama ở Nhật Bản. Mẹ cô Ryoko là một giáo sư y học ở nước ngoài tại Hoa Kỳ. Umi chạy nhà và trông nom đứa em nhỏ của cô Sora và Riku và bà ngoại, Hana. Sinh viên đại học Sachiko Hirokouji và bác sĩ thực tập Miki Hokuto cũng sống ở đó. Mỗi buổi sáng, Umi đặt ra một tập hợp các cờ hiệu với thông điệp “Tôi cầu nguyện cho chuyến đi an toàn”.Một ngày nọ, một bài thơ về lá cờ được nâng lên được công bố trên tờ báo của trường. Shun Kazama, tác giả của bài thơ và một thành viên của câu lạc bộ báo chí, các nhân chứng những lá cờ từ biển như ông cưỡi một chiếc tàu kéo đến trường. Ở trường, Umi gặp Shun khi anh tham gia một diễn viên phim hoạt hình “From Up On Poppy Hill” đóng thế liều mạng cho các tờ báo, để lại Umi với một ấn tượng tiêu cực đầu tiên. Umi sau đi kèm với Sora để có được chữ ký của Shun ở Quartier Latin, một tòa nhà cũ và nhà ở dột nát câu lạc bộ các trường trung học.Umi biết rằng Shun xuất bản tờ báo trường, cùng với Shiro Mizunuma, của trường chủ tịch hội sinh viên.

Cuối cùng cô đã giúp đỡ trên các tờ báo. Sau đó, Shun đã thuyết phục các học sinh khác để cải tạo tòa nhà sau một cuộc tranh luận về tương lai củaQuartier Latin , trong đó có thể bị phá bỏ. Theo gợi ý của Umi, cơ thể nữ sinh viên hợp tác với các sinh viên khác.Trở lại Coquelicot Manor , Umi lãm Shun một bức ảnh của ba người đàn ông trẻ tuổi của hải quân. Một trong những người đàn ông là cha quá cố của mình Yuichiro Sawamura, người đã bị giết chết trong chiến tranh Triều Tiên . Shun là choáng váng để xem các bức ảnh. Ở nhà đêm đó, ông mở một máy tính xách tay để tiết lộ anh có một bản sao của bức ảnh của Umi.

Ông đặt câu hỏi cha mình, người đã tiết lộ rằng Yuichiro đến nhà của họ một buổi tối với một Shun trẻ, ngay sau khi kết thúc chiến tranh thế giới II . Các Kazamas gần đây đã bị mất trẻ sơ sinh của họ, vì vậy họ đã thông qua Shun. Sau khi phát hiện ra rằng anh đang tránh cô, Umi cuối cùng đối mặt với Shun, người ngoài trong cảnh From Up On Poppy Hill đã tiết lộ họ có thể là anh chị em ruột. Sau khi kiểm tra các hồ sơ thành phố, Shun phát hiện ra rằng cả hai tên của họ trong gia đình Sawamura registry. Umi là có thể che giấu cảm xúc của mình từ Shun, và họ tiếp tục như bạn bè.

Nguồn:en.wikipedia.org/wiki/From_Up_on_Poppy_Hill

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.