Free! – Iwatobi Swim Club - Free! 2013 Poster

Free! – Iwatobi Swim Club - Free!

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 172

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Free! – Iwatobi Swim Club:

Nội dung phim câu chuyện xoay quanh anh chàng yêu thích môn thể thao giới nước đầy sức quyến rũ của Haruka Nanase, là một người yêu thích ngâm mình dưới nước thật lâu để tận hưởng hết những phút giây sản khoái mà nó đem lại, chính vì thế anh rất thích bơi lội  và luôn cố gắng trở thành một trong những kình ngư có tiếng tăm ở Nhật Bản. Trước khi tốt nghiệp tiểu học , ông tham gia vào một giải đấu bơi cùng với các thành viên câu lạc bộ bơi lội của anh ta, Makoto Tachibana , Nagisa Hazuki , Rin và Matsuoka . Sau khi đạt được chiến thắng , mỗi chàng trai đã đi theo con đường riêng của họ.

Thời gian trôi qua , và ở giữa trường cao yên ổn của họ sống Rin xuất hiện và thách thức Haruka đấu một trận , cho thấy sức mạnh áp đảo của ông Haruka . Không muốn nó kết thúc như thế này , Haruka , tập hợp lại với nhau Makoto và Nagisa lại một lần nữa và mang lại một thành viên mới có tên Ryūgazaki Rei để tạo ra các Iwatobi High School Swimming Club để đánh bại Rin một trong những đối thủ sẽ đối đầu trong Free SS2 sắp tới đây và đang có luôn trên site để các bạn tiện theo dõi hơn nhé.

“Đối với các đội …” – từ giám đốc của Melancholy của Haruhi Suzumiya, K-On, Clannad và Lucky Star đến một chương trình về bơi lội. Và bạn biết đấy, tôi thích nó. Câu chuyện sau 5 người bơi lội, bốn từ trung học đến nay (Nanase, Hazuki, Tachibana, Rin), còn lại là một ca khúc và thành viên câu lạc bộ lĩnh vực người cuối cùng được giành overbfrom Hazuki (Rei) và em gái của Rin, người cũng là huấn luyện viên / hỗ trợ cho Nanase, Hazuki, Tachibana và Rei. Nếu không có spoilers, Rin … Di chuyển vào trong cuộc sống mà không Nanase, Hazuki hoặc Tachibana và điều này là tất nhiên giải thích đầy đủ, và tôi thích như thế nào về câu chuyện cho thấy những kẻ kinh nghiệm từ cả hai phía. Nanase là nhân vật chính của chúng ta, vì vậy chúng ta thấy các kinh nghiệm từ phía mình và làm thế nào ông bỏ lỡ bơi với Rin và đôi khi không nhìn thấy điểm nếu anh không thể bơi với người đồng đội cũ của mình, và từ phía Rin của chúng tôi xem làm thế nào anh nhận được đĩa … ouraged, và chúc anh … có thể bơi với người đồng đội cũ của mình … Oh. Để được trung thực những câu chuyện khá yếu, nhưng những gì làm cho nó chịu đựng là sự kết thúc, nó thực sự cảm động và cho bất cứ ai đang đọc Tình yêu Sống xét của tôi, bạn sẽ hiểu tại sao bốn bạn lâu dài đến với nhau sau một thời gian dài không gặp nhau khác là ấm lòng để moi.

Các nhân vật khác là khá nhiều ở đó chỉ để hỗ trợ và bổ sung thêm cho câu chuyện, mặc dù tất nhiên là kết thúc một lần nữa làm cho họ chuộc lại. Họ là tất cả như nhau ít nhất, nhưng bạn có thể nói những câu chuyện và nhân vật được tập trung vào sự đối đầu này giữa Nanase và Rin.

Phải thừa nhận, có những ưu trong khóa học. Cũng như kết thúc tôi tiếp tục đi về về, và đây sẽ là cá nhân, tôi thích bơi IRL. Vì vậy, tiền đề cho chương trình đã thu hút tôi, nhưng đó là phong độ để biết nó là loại chỉ là một chuỗi các mưu đồ chính của chương trình, Nanase và Rin. Các khác là nghệ thuật – chúng ta đang nói Clannad hoặc cao hơn. Nó khá đẹp, NHƯNG – nó thực sự lạ. Bởi vì bạn không thể nói về miễn phí! mà không có sự phục vụ fan nam – tốt, tôi có nghĩa là nó cho phụ nữ để thưởng thức, nhưng tất cả những kẻ là nam … OK, OK. LOTS OF Ripped Lads HIGH SCHOOL, VÀ TEEN FEMALE ham chơi. Nó chỉ có vẻ chói tai đến mối quan hệ gần như nghiêm trọng giữa Nanase và Rin. Điều gì thực sự đưa tôi ra khỏi nó, và tôi kid bạn không, Rin quay đầu lại chậm như mái tóc của ông đã là hoa lộng gió và anh đào thổi trước mặt mình …
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.