Free!: Eternal Summer - Free! SS2 2014 Poster

Free!: Eternal Summer - Free! SS2

Thể loại , , ,

Năm 2014

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 137

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Free!: Eternal Summer:

Nội dung phim là câu chuyện được nối tiếp sự thành công vang đội mà phần 1 đem lại, Free – 2nd Season lần nãy hứa hẹn sẽ đưa khán giả với nhiều tình huống mới mẻ và thú vị hơn. Nhân vật trong phần 2 này cũng thay đổi hoàn toàn. Ngay từ khi sinh ra, bản thân cậu bé Haruka Nanase lại có một tình yêu lớn lao dành cho nước, cậu thích đắm mình vào trong nước và thả lỏng cơ thể để lắng nghe tiếng chảy cũng như tiếng thì thầm của nước nói với cậu. Chính vì đam mê từ nhỏ ấy khi lớn lên cậu đã trở thành một vận động viên bơi lội nỗi tiếng, mặc dù không quan trọng chuyện thắng hay thua cũng như lập thành tích cao để ganh đua với những người cùng đam mê, nhưng những gì cậu đạt được luôn luôn là số 1.

Trong các cuộc thi do nhà trường tổ chức về đấu đội cũng như đấu đơn, cậu luôn là thành viên xuất sắc giúp cho đội của mình dành nhiều chiến thắng. Nhưng ai ngờ rằng, niềm đam mê của cậu thì mãi mãi nhưng khả năng bơi lội của cậu lại mất đi khi cậu tròn 20 tuổi. Điều gì đã xảy ra và khiến cậu trở nên như vậy? Liệu kết thúc ở phần 2 Free! SS2 VietSub có những tiến triển gì dành cho những cô cậu học trò này, á sẽ là những người hùng trong đám đông thể hiện được hết những tài năng bẩm sinh của mình. Cả nhà cùng đón xem nhé, chúc cả nhà xem vui vẽ hạnh phúc.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.