Folktales from Japan -Những Câu Chuyện Cổ Tích - Furusato Saisei: Nihon no Mukashibanashi 2011 Poster

Folktales from Japan -Những Câu Chuyện Cổ Tích - Furusato Saisei: Nihon no Mukashibanashi

Thể loại , ,

Năm 2011

Thời lượng 32/32 Tập

Lượt xem 189

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Folktales from Japan -Những Câu Chuyện Cổ Tích:

Phim Folktales from Japan -Những Câu Chuyện Cổ Tích Cũng -Furusato Saisei: Nihon no Mukashibanashi VietSub VietSub Fulll tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim củng như trong mọi nền văn hóa, con người Nhật lớn lên nghe những câu chuyện nhiều lần nói với cha mẹ và ông bà của họ. Cậu bé sinh ra từ một trái đào; công chúa mặt trăng người được phát hiện bên trong một cây tre; ông già người có thể làm cho một cây hoa anh đào chết, vv Những câu chuyện ngắn mà dạy cho trẻ em để xem cả hai mặt tối và sáng của cuộc sống đã trôi qua những giá trị đạo đức truyền thống từ thế hệ này sang thế hệ khác. Mỗi tập phim nửa giờ Folktales từ Nhật Bản bao gồm ba tầng khép kín, nổi tiếng và chưa biết, với trọng tâm đặc biệt về những câu chuyện cảm động có nguồn gốc từ Tohoku, khu vực phía bắc nhiều xúc động bởi trận động đất năm 2011. Tháng chương trình này giúp cổ vũ lên nạn nhân động đất và ném một ánh sáng của hy vọng cho họ.

Nếu muốn tìm hiểu về câu chuyện văn hóa khác, và trong trường hợp này Folktales Nhật Bản, có thể bạn sẽ thưởng thức chương trình này. Điều đầu tiên bạn phải có trong tâm trí là công chúng mục tiêu của chương trình này là trẻ em. Vì vậy, nếu đang mong đợi một điều gì đó xây dựng mà không phải trình diễn của bạn. Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy đi đến xem xét. Các câu chuyện ngụ ngôn Aesop là như, với một nền thí dụ và đạo đức mạnh mẽ. Nhưng cùng lúc đó rất đơn giản. Sự đơn giản này được củng cố bởi cách kể chuyện, với ngôn ngữ rõ ràng và trực tiếp từ người kể chuyện với các nhân vật.

Những âm thanh cũng đi với các phim hoạt hình và nếu bạn chỉ cần quyết định để lắng nghe nó, bạn có thể “nhìn thấy” những gì đang xảy ra. Cả OP và ED là loại buồn và không phù hợp với chương trình. Các nghệ thuật cũng là đơn giản và rõ ràng hướng tới trẻ em, nhưng nó vẫn là đẹp và đầy màu sắc rất tốt lựa chọn. Mỗi nhân vật có một thiết kế khác nhau. Bộ phim hoạt hình là kinh tế, nhưng phù hợp với mục đích của chương trình. Nếu bạn thích câu truyện dân gian và tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản, bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều xem Furusato. Và ngay cả phong cách trẻ con này của toàn bộ series sẽ có vẻ rất thích hợp với bạn.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.