First Squad The Moment of Truth - First Squad 2013 Poster

First Squad The Moment of Truth - First Squad

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 98 Phút

Lượt xem 188

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim First Squad The Moment of Truth:

Phim First Squad The Moment of Truth VietSub Full Tiếng Việt. Nội dung phim nói về First Squad được thiết lập trong ngày khai mạc của Thế chiến II trên mặt trận phía Đông. Dàn diễn viên chính của nó là một nhóm thanh thiếu niên của Liên Xô với khả năng phi thường; các thanh thiếu niên đã được soạn thảo để tạo thành một đơn vị đặc biệt để chống lại đội quân xâm lược Đức. Họ phản đối bởi một Schutzstaffel (SS) nhân viên đang cố gắng để nâng cao từ cõi chết một đội quân siêu nhiên của quân viễn chinh từ thứ 12 thế kỷ của Thập Thánh và tranh thủ chúng trong các nguyên nhân của Đức Quốc xã.

Hầu hết trong số họ thậm chí không giống với những người sống ở Liên Xô ở độ tuổi 30/40. Các nền văn hóa Nga / Liên Xô được hưởng một hiển thị không đáng ngắn gọn và phô trương (Tôi cười đồ chơi bằng gỗ, tôi vẫn còn nhớ những người) theo thời gian duy nhất để chống chọi lại với những kẻ giết người thực sự như tank top của Zina bên dưới một chiếc áo khoác mùa đông. Tôi tự hỏi, nơi cô đã nhận nó trở lại vào năm 1942! Nadya wielding, của tất cả mọi thứ

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.