Final Fantasy XIV - Final Fantasy Phần 4 2013 Poster

Final Fantasy XIV - Final Fantasy Phần 4

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 9/9 Tập

Lượt xem 6,440

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Final Fantasy XIV:

Phim Final Fantasy XIV VietSub (9 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim sau khi Final Fantasy phần 4 phát hành ngày 17 tháng 12 tại Nhật Bản, là danh nghĩa là một trò chơi điện tử. Nhưng vẽ lớn là nó có tính năng xa hoa nhất, hàm-rơi và chỉ đơn giản đắt nhìn cảnh cắt điện ảnh mà tôi từng thấy. Giống như bộ phim của Square Enix, kể chuyện là không chính xác Shakespeare – nhưng hình ảnh là tinh tế.Tất cả vẻ đẹp của điện ảnh này đã chi phí rất lớn: Một trailer xa hoa (và hoàn toàn giả mạo) cho Final Fantasy XIII-2 đã được trình chiếu tại E3 Expo tháng 5 năm 2006, và tại thời điểm đó không ai có thể đoán nó sẽ mất gần bốn năm phát triển giữa các thông báo và Hoa Kỳ phát hành những điều thực sự của, dự kiến vào ngày 09 Tháng Ba 2010.

Nhưng bên cạnh những đống khổng lồ tiền mặt đó là rõ ràng được chi cho phát triển của nó, XIII ‘s hùng vĩ filmlike cũng đã gây thiệt hại về gameplay. Fantasy XIV trò chơi trong khi tuyến tính tổng quát hơn một chút so với game nhập vai khác, lịch sử đã cho người chơi một loại cách tiếp cận cuộc phiêu lưu nhập vai của họ. Trong tương phản sắc nét, XIV gameplay ‘s là như hẹp và sắp xếp hợp lý là những đoạn cắt cảnh là ngông cuồng và chi tiết.Đã chơi 17 giờ đầu tiên của trò chơi Final Fantasy X, tôi biết đôi khi nó có thể được vui vẻ. Nhưng tôi bị sốc tại chỉ cách triệt để các nhà phát triển đã được thiết kế lại Final Fantasy, thường không cho tốt hơn.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.